Webgame Nhiệt Huyết Tam Quốc có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 đã được một công ty game lớn tại Hà Nội mua bản quyền phát hành tại Việt Nam. Đây là một webgame mang chủ đề Tam Quốc và đang giành được những thành công bước đầu tại thị trường Trung Quốc. Đây là webgame chiến thuật thời gian thực do công ty Hàng Châu Nhạc Cảng phát triển và công ty Nhạc Đô Võng phát hành tại Trung Quốc.

Theo giới thiệu của các trang mạng Trung Quốc, Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 đã mang lại cho game thủ những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ với những tính năng độc đáo chưa từng xuất hiện. Game có gần 1.000 danh tướng, mỗi danh tướng là duy nhất cùng chuỗi nhiệm vụ không giới hạn và cách điều khiển quân trong trận chiến tương tự với Heroes of Might and Magic III. Những điểm sáng trong cách chơi của Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 đã góp phần tạo nên sự thành công của webgame này tại Trung Quốc.

Webgame Nhiệt Huyết Tam Quốc có mặt tại Việt Nam 1

Thậm chí, một số trang mạng còn nhận định Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 là sự “đột phá hoàn hảo” của thể loại webgame chiến thuật lấy chủ đề Tam Quốc. Thông tin tựa game này đã xuất hiện trên nhiều diễn đàn game tại Việt Nam. Game thủ Việt Nam có tham gia vào Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 một cách khá dễ dàng với đầy đủ hướng dẫn từ các topic giới thiệu từ webgame này. Nếu bạn đã quá chán với những webgame đang có mặt trên thị trường Việt Nam, các bạn có thể thử dạo qua và có những trải nghiệm đầy thú vị với Nhiệt Huyết Tam Quốc 2.

Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tìm hiểu hướng dẫn chơi game tại đây.

Webgame Nhiệt Huyết Tam Quốc có mặt tại Việt Nam 2
Webgame Nhiệt Huyết Tam Quốc có mặt tại Việt Nam 3
Webgame Nhiệt Huyết Tam Quốc có mặt tại Việt Nam 4
Webgame Nhiệt Huyết Tam Quốc có mặt tại Việt Nam 5
Webgame Nhiệt Huyết Tam Quốc có mặt tại Việt Nam 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: