Webgame Ninja có mặt trên mạng chơi game Soha

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành VTC Game, đơn vị này vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Soha Game để đưa webgame Ninja lên mạng chơi game Soha. Theo đó, kết quả đầu tiên của sự hợp tác này chính là máy chủ Sakura vừa ra mắt vào ngày 10h00 ngày 28/07/2012. Việc ra mắt Ninja và máy chủ Sakura vừa qua được đánh giá là “cơn mưa dịu mát” trong những ngày hè sôi động của cộng đồng game thủ trên mạng Soha.

Webgame Ninja có mặt trên mạng chơi game Soha 1

Ngay ngày đầu ra mắt, game thủ sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ VTC Game. Khi tạo mới nhân vật ngay lập tức bạn là thành viên VIP trong 1 tuần. Không những thế, các bạn còn nhận được túi kinh nghiệm, nồi ước trang phục cam cùng với rất nhiều phần quà hấp dẫn khác. Đây là những vật phẩm cực kì hữu ích cho tân thủ trong bước đầu khám phá webgame Ninja.

Ngoài các sự kiện hấp dẫn với phần thưởng giá trị khác, VTC Game còn dành tặng cộng đồng game thủ của mạng chơi game Soha 30.000 giftcode Ninja cực hấp dẫn với hàng loạt phần thưởng giá trị. Bên cạnh đó, còn các sự kiện ingame đang diễn ra tại máy chủ Sakura hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ cũng như phần quà hấp dẫn cho game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: