Webgame Phong Vân Tam Quốc ra mắt phiên bản 2.3.1

Nhằm mục đích mở rộng sân chơi cho các game thủ, vào lúc 14h00 ngày 20/10/2010 tới đây, công ty One World sẽ trình làng phiên bản mới 2.3.1 cho webgame Phong Vân Tam Quốc. Phiên bản 2.3.1 với hàng loạt thay đổi về mặt nội dung và tính năng game sẽ mang lại cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.

Webgame Phong Vân Tam Quốc ra mắt phiên bản 2.3.1 1

Game thủ ủng hộ việc mở máy chủ mới.

Hệ thống võ tướng mới: Với việc tăng giới hạn lên 5 võ tướng cũng tham chiến trong một trận đánh khiến cho không khí chiến tranh tại Phong Vân Tam Quốc đẩy lên một cấp độ mới. Việc này cũng đòi hỏi người chơi cần có trình độ cao hơn trong việc phối hợp và điều khiển các võ tướng cũng như đưa ra các thay đổi chiến thuật hợp lý hơn.

Webgame Phong Vân Tam Quốc ra mắt phiên bản 2.3.1 2

Hệ thống võ tướng mới trong phiên bản 2.3.1.

Hệ thống mã tiến cử mới: Hệ thống mã tiến cử mới cho phép người chơi được mời nhiều bạn bè cùng tham chiến trên chiến trường Phong Vân Tam Quốc. Kèm theo đó người chơi còn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn do hệ thống trao tặng.

Hệ thống nhiệm vụ: Phiên bản mới 2.3.1 của Phong Vân Tam Quốc sẽ bổ sung thêm nhiều thể loại nhiệm vụ mới với nhiều phần thưởng hấp dẫn hỗ trợ người chơi trong việc xây dựng và phát triển quân đội. Đặc biệt, nhiệm vụ hỏi đáp sẽ hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của hàng loạt câu hỏi đã được lựa chọn kỹ lưỡng từ những bài tham gia sự kiện “Hồn Việt” của các game thủ cung cấp nói về lịch sự ngàn năm của đất nước Việt Nam.

Webgame Phong Vân Tam Quốc ra mắt phiên bản 2.3.1 3

Mã tiến cử trong Phong Vân Tam Quốc.

Ngoài ra, Phong Vân Tam Quốc cũng sẽ bổ sung hàng loạt các tính năng mới trong phiên bản 2.31. như: chiến báo cộng hưởng, chức năng tế thiên, vật phẩm mới, … Những cập nhật mới này đã có mặt tại phiên bản Trung Quốc và phiên bản quốc tế và giúp cho Phong Vân Tam Quốc giữ vững được vị trí của mình trong lòng giới game thủ yêu thích webgame.

Phiên bản 2.3.1 cũng máy chủ mới Hợp Phì sẽ được ra mắt vào lúc 14h00 ngày 20/10/2010 tới đây. Thông tin chi tiết về phiên bản mới của webgame Phong Vân Tam Quốc, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: One World

GAMELANDVN.COM (Theo One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: