Webgame Phong Vân Tam Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam

Theo thông tin mới nhất từ phía công ty Kunlun (Trung Quốc) thì webgame Phong Vân Tam Quốc (tạm dịch theo Hán Việt) đã được bán bản quyền phát hành sang Việt Nam và dự kiến ra mắt người chơi trong nước vào khoảng quý IV năm nay, nhưng hiện tại tên nhà phát hành vẫn chưa được công ty Kulun tiết lộ.

Webgame Phong Vân Tam Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam 1

Được biết Phong Vân Tam Quốc thuộc thể loại game chiến lược theo thời gian thực (MMOSLG) có bối cảnh thời Tam Quốc. Để tham gia vào game, người chơi phải lựa chọn một trong ba nước Ngụy, Thục, Ngô và xác định vị trí trong 14 khu vực thành thị thời Tam Quốc Chí để khởi nghiệp. Tuy nhiên nội dung trò chơi lại không đi theo đúng nguyên bản lịch sử Tam Quốc Chí mà còn pha trộn thêm tính võ hiệp xen kẽ đề tài tiên hiệp từ bộ truyện tranh Phong Vân nổi tiếng.

Webgame Phong Vân Tam Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam 2

Cũng giống như các loại webgame chiến thuật cùng loại khác, Phong Vân Tam Quốc có cách chơi khá đơn giản. Người chơi sẽ bắt đầu mưu đồ nghiệp bá của mình với một thành trì hoang sơ, lúc này bạn sẽ phải tích lũy tài nguyên, xây dựng kiến trúc và chiêu mộ binh sỹ…chờ cơ hội thống nhất thiên hạ. Ngoài các đặc điểm của một webgame chiến thuật thông thường, Phong Vân Tam Quốc còn được Kunlun bổ sung thêm một số tính năng mới như hệ thống PK, PvP, Ngũ hành trận kế…và đặc biệt còn có thêm cả hệ thống auto Tự động xuất binh được tích hợp sẵn trong game.

Webgame Phong Vân Tam Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam 3

Hiện thị trường webgame trong nước đang là cuộc đua tam mã giữa 3 nhà phát hành Trò Chơi Việt, VinaGame và VTC Game, riêng VDC-Net2E chỉ mới tham chiến thông qua webgame Đế Chế. Với sự xuất hiện của Phong Vân Tam Quốc tại Việt Nam hứa hẹn cuộc chiến webgame trong nước ngày càng nóng bỏng.

Tên game: Phong Vân Tam Quốc
Thể loại: Webgame MMOSLG
Phát triển: Kunlun
Phát hành tại Việt Nam: Đang cập nhật
Trang chủ: http://sg.kunlun.com (Tiếng Trung)

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: