Webgame Pockie Pirates sắp có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin được trang mạng Playpark đăng tải, webgame Pockie Pirates chuẩn bị cập bến Việt Nam dưới trướng nhà phát hành SSGroup. Theo giới thiệu đây là tựa game thuộc thể loại nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật đánh theo lượt nên mọi diễn biến trong game lúc nào cũng cần đến sự can thiệp của người chơi.

Webgame Pockie Pirates sắp có mặt tại Việt Nam 1

Đảo Hải Tặc hay còn biết đến với tên One Piece, là bộ truyện tranh đình đám của tác giả người Nhật Eiichiro Oda, được phát hành định kỳ bởi tạp chí Weekly Shonen Jump. Truyện ra mắt lần đầu tại Nhật vào ngày 04/08/1997 trên ấn bản số 34. Đến tháng 06/2009, Đảo Hải Tặc có tổng cộng 54 tập. Tại Việt Nam, Đảo Hải Tặc đã được nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và phát hành tập 1 vào ngày 12/12/2008 và nhanh chóng trở thành bộ truyện hot nhất của năm. Hiện Đảo Hải Tặc đang được khá nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới yêu thích và xét về tầm ảnh hưởng thì cũng chẳng hề thua kém là bao với truyện tranh Naruto.

Webgame Pockie Pirates sắp có mặt tại Việt Nam 2

Quay trở lại với Pockie Pirates, game cung cấp 4 lớp nhân vật, đây hầu hết là những nhân vật chính trong bộ truyện tranh Oncie Piece, với những sở trường riêng biệt hứa hẹn sẽ mở ra những trận chiến không hồi kết thúc. Đặc biệt ngoài nhân vật chính ra thì người chơi còn có thể tuyển mộ thêm 4 trợ thủ đắc lực khác để cùng tham chiến trong suốt chặng đường săn tìm kho báu! Theo đó tùy vào chiến thuật mà người chơi có thể tùy chỉnh đội hình, sắp xếp kỹ năng hay trang bị phù hợp cho nhân vật để hòng gia tăng tỷ lệ chiến thắng sau mỗi lần vượt ải, săn boss hay thậm chí là thách đấu với người chơi khác.

Webgame Pockie Pirates sắp có mặt tại Việt Nam 3

Nhìn chung, webgame Pockie Pirates có lối chơi khá tương đồng với các thể loại webgame nhập vai kết hợp chiến thuật màn hình ngang đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Thế nhưng điểm khác biệt lớn nhất lại nằm ở phần nội dung cốt truyện khi bám sát đến 90% nguyên bản từ bộ truyện tranh Oncie Piece. Ngoài ra các tính năng bổ trợ kiểu mạng xã hội và giải trí tương tác trong game cũng là điểm nhấn khá quan trọng giúp cho người chơi bớt nhàm chán sau hàng giờ luyện cấp mệt nhọc.

Với hình ảnh tươi tắn, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và đi kèm lối chơi chiến trận phong phú, Pockie Pirates hứa hẹn trở thành gương mặt sáng trong tháng 07/2012 này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: