Webgame Tam Quốc Chí tặng tài khoản VIP trọn đời

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, những người chơi tham gia sự kiện Đăng nhập nhận thưởng của webgame Tam Quốc Chí trong đợt thử nghiệm Closed Beta sẽ được hưởng quyền lợi của tài khoản VIP 2 trọn đời. Theo đó, ngoài 500 vàng nhận được khi tham gia sự kiện này, người chơi sẽ được nâng cấp VIP 2 và hưởng quyền lợi VIP 2 vĩnh viễn trong game.

Webgame Tam Quốc Chí tặng tài khoản VIP trọn đời 1

Theo ghi nhận của GameLandVN, 500 vàng tương đương với 200.000 đồng là phần quà thưởng nóng cho người chơi trong sự kiện Đăng nhập nhận thưởng của webgame Tam Quốc Chí. Chỉ cần online đủ 3 ngày (không cần liên tiếp) với thời gian 2 phút, người chơi sẽ được ngay 500 vàng.

Ngoài số tiền trên, mức điểm cộng VIP đủ cho người chơi đạt được VIP cấp 2. Với VIP cấp 2, người chơi sẽ được thu thuế 5 lần/ngày, huấn luyện tướng 2 lần/ngày, làm mới binh thư, …

Webgame Tam Quốc Chí được lên lịch ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào lúc 10h00 sáng mai (14/12/2012). Các bạn game thủ quan tâm tới webgame này có thể tìm hiểu thêm tại tamquocchi.net.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: