Webgame Thần Thoại có giá bản quyền hơn 4 tỉ đồng

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, làng game Việt chuẩn bị đón nhận một webgame mới có tên Thần Thoại do công ty Gia Nguyễn có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh phát hành. Theo các thông tin được chia sẻ trên mạng, đây là webgame nhập vai có bối cảnh mang đậm chất thần thoại Hy Lạp. Game sẽ đưa người chơi lạc vào thế giới thần linh với những nhân vật chỉ có trong truyền thuyết, người chơi sẽ được đối thoại và thu phục các vị thần trong quá trình chinh chiến trong game.

Webgame Thần Thoại có giá bản quyền hơn 4 tỉ đồng 1

Được biết, Thần Thoại có tên gốc là Chúng Thần Chi Vực. Game được công ty Relax Inc (Trung Quốc) phát triển trong vòng ba năm với phong cách game nhập vai đánh theo lượt. Theo trang mạng Gamethu.net chia sẻ, đồ họa của game thực tế không có nhiều nổi trội so với các sản phẩm cùng loại hiện nay nhưng có thế mạnh là tông màu sáng, giao diện thân thiện và được chăm chút kỹ lưỡng.

Cũng theo các thông tin được Gamethu.net đăng tải, giấy ủy quyền phát hành webgame Thần Thoại tại Việt Nam đã được Relax Inc gửi văn bản sang cho công ty Gia Nguyễn tại Việt Nam. Bên cạnh đó, theo hợp đồng phát hành game được ký kết giữa hai bên, phía Gia Nguyễn phải trả số tiền để mua bản quyền trò chơi (non-refundable licensing fee) là 200.000 USD (tương đương hơn 4 tỉ đồng). Cụ thể, số tiền này sẽ được công ty Gia Nguyễn trả thành hai đợt, đợt một 140.000 USD và đợt hai là 60.000 USD.

Theo các thông tin đăng tải trên fanpage của Thần Thoại thì trò chơi này sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test vào đầu tháng 12/2012 sắp tới. Ngày thử nghiệm chính xác vẫn chưa được công bố.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: