Webgame Thời Đại Văn Minh tuyển quân tại Hàn Quốc

Thời Đại Văn Minh (Ministry of War) là webgame thế hệ mới của nhà sản xuất Snail Game (Trung Quốc) sau webgame thế hệ đầu tiên là Anh Hùng Online (Castle of Heroes). Sự thành công ngoài mong đợi của Anh Hùng Online trên thế giới đã khiến cho Thời Đại Văn Minh nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà phát hành game trên thế giới ngay từ khi trò chơi mới đang trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm.

Webgame Thời Đại Văn Minh tuyển quân tại Hàn Quốc 1

Đồng thời với việc VGame tuyên bố phát hành tại Việt Nam thì Ntreev cũng nhanh tay mua bản quyền phát hành tại Hàn Quốc. Hiện tại nhà phát hành này cũng đã hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị và đang tuyển người cho đợt thử nghiệm closed beta sắp tới đây. Số lượng tester tham gia vào giai đoạn closed beta của Thời Đại Văn Minh là 9.999 người và đợt tuyển chọn đã được bắt đầu từ ngày 24/06/2010.

Webgame Thời Đại Văn Minh tuyển quân tại Hàn Quốc 2

Theo các nguồn tin riêng mà Xứ sở Game Online biết được thì Thời Đại Văn Minh sẽ tiến hành closed beta tại Hàn Quốc vào đầu tháng 07/2010. Hiện tại, VGame cũng đang “nhá hàng” về một đợt thử nghiệm kỹ thuật trong tháng 7 tại Việt Nam. Tuy nhiên, khả năng Việt Nam và Hàn Quốc cùng tiến hành thử nghiệm vào cùng 1 thời điểm là khó có thể xảy ra. Dù sao đi chăng nữa thì đây cũng là một tin vui dành cho cộng đồng game thủ yêu thích webgame, đặc biệt là những game thủ đam mê dòng game chiến thuật Age of Empires.

Trang chủ Thời Đại Văn Minh tại một số quốc gia trên thế giới:

Trung Quốc: dg.woniu.com
Hàn Quốc: arche.gametree.co.kr
Việt Nam: thoidai.webgame.vn

Ảnh: Ntreev

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: