Webzen công bố lịch phát hành game năm 2012

Vừa qua, ông Kim Chang Keun, giám đốc điều hành Webzen đã công bố lịch phát hành game năm 2012 của công ty này. Đồng thời, thông báo này cũng được gửi đến các trang tin tức game trên toàn cầu. Theo đó, Webzen sẽ vận hành thêm 3 tựa game mới là C9, Arctic Combat, Archlord X và phát hành phiên bản mới cho MU Online. Ngoài ra, hãng này còn một tựa game mới khác là R2 Online, tuy nhiên nó lại không được đả động gì trong thông báo lần này.

Webzen công bố lịch phát hành game năm 2012 1

C9 (hay còn gọi là Continent of the Ninth) sẽ được đổi tên Continent of the Ninth: Seal để phù hợp với cộng đồng game thủ quốc tế. Còn Arctic Combat là tên mới của Battery Online. Dự kiến, C9 sẽ khởi động vào mùa hè 2012 còn Arctic Combat ra mắt vào khoảng quý 3/2012. Đây là hai tựa game có chất lượng khá và được đông đảo cộng đồng game thủ đón chờ.

Webzen công bố lịch phát hành game năm 2012 2

Còn Archlord X : The Chronicles là phần tiếp theo của Archlord với những nội dung đặc biệt nhắm đến thị trường toàn cầu. Thông tin về trò chơi này đã được công bố tại hội chợ Gstar 2011 và dự kiến trình làng vào quý 1/2012. MU Online cũng có một bản mở rộng mới mang tên MU eX: 700 với các tính năng mới và giới hạn cấp độ mới. Bản cập nhật này cũng được lên lịch ra mắt vào đầu năm tới.

Webzen công bố lịch phát hành game năm 2012 3

Theo trang mạng MMOsite chia sẻ, các thông tin này được Webzen công bố tại trụ sở chính của hãng tại Seoul, Hàn Quốc nhân dịp mời các game thủ và phóng viên tham gia hội chợ Gstar 2011. Đây cũng là một phần trong kế hoạch thu thập ý kiến của game thủ trên toàn cầu được Webzen thực hiện từ năm ngoái. Thành phần tham gia vào buổi họp mặt tại Hàn Quốc vào đầu tháng 11 vừa qua là các game thủ MU, Archlord và giới phóng viên trên toàn cầu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: