Webzen công bố phiên bản season 6 cho MU Hàn Quốc

Vừa qua, Webzen đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của MU Online mang tên season 6. Phiên bản season 6 hiện tại đã có mặt tại Hàn Quốc cuối tháng 9/2010. Điểm đáng chú nhất của phiên bản season 6 lần này một nhân vật mới toanh được bổ sung vào đội ngũ chiến binh tham gia chống lại binh đoàn ma quỷ bảo vệ lục địa MU.

Webzen công bố phiên bản season 6 cho MU Hàn Quốc 1

Nhân vật mới trong phiên bản này là một chiến binh cận chiến giống như nhân vật DK (Dark Knight) trong các phiên bản trước đây. Điểm mạnh của của nhân vật mới (tạm dịch là Berserker) là khả năng tấn công PvP và kỹ năng tấn công cận chiến khá uy lực. Ngoài nhân vật mới, Webzen cũng bổ sung thêm các bản đồ mới với các loại quái từ cấp 99 – 120. Ngoài ra, phiên bản mới còn có thêm hệ thống nhiệm vụ mới cho các nhân vật cấp độ từ 350 – 400.

Các tính năng mới này đã được Webzen cập nhật cho phiên bản Hàn Quốc từ cuối tháng 9. Ngoài phiên bản season 6 mới được cập nhật tại Hàn Quốc thì Việt Nam và Đài Loan cũng đã cho ra mắt phiên bản season 5. Các khu vực khác như Trung Quốc, Philippines và phiên bản Global thì hiện tại vẫn đang chạy season 3 và season 4.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: