Webzen tổ chức giải vô địch MU Online toàn thế giới

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động quảng bá hội chợ Gstar 2011 ra toàn thế giới, nhà sản xuất Webzen vừa công bố tổ chức giải vô địch MU Online trên toàn cầu với sự góp mặt của các game thủ đến từ các quốc gia đang vận hành phiên bản chính thức của MU Online. Một điều đáng tiếc là Việt Nam không nằm trong danh sách thi đấu của giải đấu lần này.

Webzen tổ chức giải vô địch MU Online toàn thế giới 1

Được biết, giải vô địch thế giới của MU Online được tổ chức tại máy chủ toàn cầu (global) do Webzen đang vận hành bắt đầu từ 05/10 – 20/10/2011 với tổng giải thưởng lên đến 10.000 USD (khoảng trên 200 triệu đồng). Người chiến thắng sẽ được Webzen đài thọ hoàn toàn tiền đi lại và ăn ở để đến Hàn Quốc thi đấu bắt đầu từ 09/11/2011. Đặc biệt, các thành viên tham dự vòng chung kết tại Hàn Quốc sẽ được tham quan hội chợ Gstar 2011 hoàn toàn miễn phí.

Webzen tổ chức giải vô địch MU Online toàn thế giới 2

Điều đặc biệt của vòng loại là các game thủ được lựa chọn dựa ngẫu nhiên trên danh sách đăng ký trên diễn đàn chứ không phải thi đấu theo hình thức đối kháng (PvP) mà chúng ta thường thấy ở các tựa game khác. Các game thủ đăng ký tham gia cần phải đăng nhập vào MU Online tối thiểu 3 ngày bắt đầu từ 05/10/2011. Tiếp đó, các bạn giới thiệu sự kiện này tới bạn bè trên mạng xã hội Facebook hoặc Orkut. Bước cuối cùng là các bạn điền đầy đủ mẫu đăng ký trên diễn đàn và chờ đợi “thần may mắn” mỉm cười.

Thông tin chi tiết về giải vô địch toàn cầu của MU Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại đây.

Ảnh: Webzen

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: