WGC chuẩn bị trình làng webgame thứ hai Hero Chibi

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, WGC chuẩn bị trình làng webgame thứ hai mang tên Hero Chibi. Dự kiến, Hero Chibi sẽ được trình làng ngay trong tháng Hai này.

WGC chuẩn bị trình làng webgame thứ hai Hero Chibi 1

Hero Chibi vẽ ra một thế giới cổ tích giả tưởng, nơi mà thiên thần, con người và những loại quái vật cùng tồn tại. Sau thời gian thanh bình, các thế lực hắc ám trỗi dậy và muốn xâm chiếm vương quốc Ánh Sáng (nơi con người sinh sống). Sứ mệnh giải cứu vương quốc lúc này được đặt lên vai của người chơi, những chiến binh chính nghĩa.

WGC chuẩn bị trình làng webgame thứ hai Hero Chibi 2
WGC chuẩn bị trình làng webgame thứ hai Hero Chibi 3

WGC chuẩn bị trình làng webgame thứ hai Hero Chibi 4

Hệ thống nhân vật trong Hero Chibi

Lấy bối cảnh cũng như phong cách tạo hình của châu Âu kết hợp với cách vẽ theo phong cách chibi dễ thương, game chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt rõ rệt với vô số các game tiên hiệp và kiếm hiệp đang có mặt trên thị trường hiện nay. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Chiến sĩ, Pháp sư hoặc Cung thủ để bắt đầu hành trình của mình. Tất nhiên, mỗi lớp nhân vật đều có điểm mạnh, điểm yếu và hệ thống kĩ năng hoàn toàn khác nhau. Các trang bị cho mỗi lớp nhân vật cũng có những thuộc tính riêng và làm thay đổi ngoại hình của nhân vật.

WGC chuẩn bị trình làng webgame thứ hai Hero Chibi 5

Bản đồ thế giới Hero Chibi


WGC chuẩn bị trình làng webgame thứ hai Hero Chibi 6

Đấu trường trong Hero Chibi

Theo giới thiệu của nhà phát hành WGC, hệ thống tính năng của Hero Chibi rất đa dạng. Hero Chibi không chỉ có các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai mà còn mang tới một loạt các tính năng khá teen với nhiều giá trị giải trí như: Nhổ củ cải, Đua thú, … Trong Hero Chibi, người chơi có thể kết hôn với bất kỳ nhân vật nào mà không bị giới hạn về giới tính. Tất nhiên, “1 vợ 1 chồng” vẫn là điều cần phải tuân thủ!

WGC chuẩn bị trình làng webgame thứ hai Hero Chibi 7

WGC chuẩn bị trình làng webgame thứ hai Hero Chibi 8

Hệ thống thú cưng (pet) trong Hero Chibi

Các bạn quan tâm tới Hero Chibi có thể tìm hiểu thêm tại fanpage facebook.com/herochibi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: