WGC đưa Kiêu Hùng Tam Quốc về Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, công ty Cổ phần Game Thế Giới (WGC) chuẩn bị trình làng một webgame dàn trận mang bối cảnh Tam Quốc với tên gọi Kiêu Hùng Tam Quốc. Dự kiến, trò chơi này sẽ được trình làng vào trung tuần tháng 12.

Theo giới thiệu, Kiêu Hùng Tam Quốc tập trung vào tiêu chí “mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng về Tam Quốc”. Lấy yếu tố chiến thuật làm chủ đạo, kết hợp thêm các yếu tố hấp dẫn của dòng game nhập vai, Kiêu hùng Tam Quốc hứa hẹn sẽ trở thành một điển hình mới mẻ cho dòng game chiến thuật dàn trận.

131211_gamelandvn_kieuhungtamquoc01

Về đồ họa, game sở hữu đồ họa ở mức khá với các hình ảnh tướng lĩnh khá sắc nét, các mô hình cung điện, lầu các hoành tráng với màu tông màu vàng đỏ chủ đạo. Các hiệu ứng kỹ năng trong game được chia ra rất nhiều loại với những hiệu ứng bắt mắt, mang lại sự phấn khích cho người chơi.

Gameplay được xây dựng với nhiều sự tương khắc, tạo ra tính cân bằng cho game. Các điển tích quan trọng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa như Lưu Bị ba lần tới lều tranh, đại chiến Xích Bích, Khổng Minh bày bát trận đồ… đều được tái hiện chân thực trong Kiêu Hùng Tam Quốc.

Trở lại một chút với WCG, tuy là một công ty mới thành lập nhưng các thành viên của công ty đều là những thành viên có kinh nghiệm trong làng game. Với định hướng phát triển bền vững và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho làng game Việt, WGC luôn mong muốn sẽ ra mắt được những sản phẩm tốt nhất. Theo kế hoạch mà WCG chia sẻ, công ty này sẽ trình làng nhiều sản phẩm hấp dẫn trên các nền tảng di động, web và cả client game trong năm 2014 sắp tới.

131211_gamelandvn_kieuhungtamquoc02

131211_gamelandvn_kieuhungtamquoc03

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: