WGC tiết lộ 5 bí kíp “lên đỉnh” cùng Hero Chibi

Phiên bản thử nghiệm Closed Beta của webgame Hero Chibi sẽ được trình làng vào 10h00 sáng nay (05/03/2014). Và để những người chơi mới làm quen với game nhanh chóng và thuận lợi hơn, nhà phát hành WGC đã tiết lộ 5 bí kíp giúp người chơi nhanh chóng hòa nhập và làm chủ thế giới thần tiên của Hero Chibi.

Rộng lớn, phong phú và vui nhộn, Hero Chibi tạo ra một thế giới của riêng mình với rất nhiều màu sắc. Mời các bạn cùng GameLandVN điểm qua 5 bí quyết để dễ dàng tham gia và làm chủ thế giới kỳ diệu đó nhé!

WGC tiết lộ 5 bí kíp “lên đỉnh” cùng Hero Chibi 1

Chú ý tới độ tích cực hàng ngày

Bạn bước vào một thế giới mới lạ và không biết phải bắt đầu từ đâu? Hero Chibi sẽ không để bạn phải hoang mang trong thế giới thần tiên ấy! Bảng nhiệm vụ hàng ngày là danh sách những hoạt động mà các bạn nên thực hiện mỗi ngày.

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong danh sách, các bạn sẽ tích lũy điểm linh hoạt và đến mỗi mốc tương ứng, sẽ có những rương quà hấp dẫn được trao tặng. Đây không chỉ là hệ thống nhắc nhở mà còn là một” kho của cải” bất tận cho bạn khai thác.

Tham gia tất cả các hoạt động định kỳ

Hero Chibi sở hữu rất nhiều những hoạt động trong ngày để các bạn có thể thỏa sức tham gia. Các hoạt động này được diễn ra trong những khung giờ nhất định. Các bạn có thể tùy chọn tham gia phù hợp với sở thích, khả năng cũng như thời gian rảnh rỗi của mình. Sự phong phú của các hoạt động này là điểm cộng rất đáng giá cho Hero Chibi.

Người chơi sẽ được “đau não” khi sắp xếp trận hình khi đánh đấu trường, xây dựng tinh thần đồng đội trong công hội chiến, hồi hộp khi thám hiểm hang rồng hay gào thét cổ vũ khi đặt cược trong đua thú… Tất cả những cảm xúc đó chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

WGC tiết lộ 5 bí kíp “lên đỉnh” cùng Hero Chibi 2

Luôn quan tâm đến pet

Các bạn sẽ thật là cô đơn trong thế giới rộng lớn của Hero Chibi nếu không có những người bạn đồng hành đáng yêu. Không chỉ sở hữu ngoại hình cực kỳ dễ thương, hệ thống pet trong Hero Chibi còn là nguồn sức mạnh chính cho người chơi.

Chưa hết, với ba hệ pet khắc chế lẫn nhau, việc chọn và sử dụng pet chính là yếu tố chiến thuật rõ ràng nhất của Hero Chibi. Để có thể kêu gọi “những người bạn” này cùng chiến đấu, người chơi sẽ phải trải qua một quá trình khá gian nan: làm quen, tạo lòng tin và thân thiết tuyệt đối (hệ thống nhiệm vụ triệu hồi pet). Chính yếu tố này càng làm cho sự gắn kết của người chơi và pet được tăng lên đáng kể.

Nhận quà

Hero Chibi có sự hỗ trợ cho người chơi rất tốt! Với nhiều quà tặng cho các hoạt động diễn ra trong game, người chơi có thể dễ dàng bổ sung thực lực một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Đăng nhập hàng ngày, hoàn thành nhiệm vụ, lên cấp… tất cả đều có quà!

Đừng quên tìm kiếm ý trung nhân

Đây là một tính năng cực kỳ thú vị trong hero chibi. người chơi có thể kết hôn với bất kỳ ai mà mình muốn bất chấp giới tính (tất nhiên vẫn phải có sự đồng ý từ hai phía). Không những mang lại những hiệu ứng đôi rất đẹp mắt hay một đám cưới hoành tráng, kết hôn còn gia tăng sức mạnh của người chơi lên đáng kể.

Các bạn quan tâm tới Hero Chibi có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website hero.splay.vn và fanpage fb.com/herochibi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: