Wings vô địch BEAT Invitational, Secret vô địch ROG Master

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, cộng đồng Dota 2 thế giới vừa được đón nhận 2 nhà vô địch mới. Đó là Wings Gaming với chức vô địch Northern Arena BEAT Invitational tại Montreal, Canada và Team Secret với chức vô địch ROG Master tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Northern Arena BEAT Invitational

Northern Arena BEAT Invitational là giải đấu nằm trong hệ thống giải đấu Northern Arena do Canadian League of Gamers và BEAT Gaming tổ chức với rất nhiều bộ môn thể thao điện tử khác nhau. Northern Arena BEAT Invitational có sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 đến từ Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc với thể thức thi đấu là nhánh thắng nhánh thua.

Northern Arena BEAT Invitational

Wings Gaming tiến thẳng một mạch đến trận chung kết tổng của Northern Arena BEAT Invitational sau khi đánh bại FDL 2-0 tại tứ kết nhánh thắng, đánh bại Team NP 2-0 tại bán kết nhánh thắng và hạ gục đội tuyển đồng hương EHOME 2-1 tại chung kết nhánh thắng.

Northern Arena BEAT Invitational

Sau khi bị Wings Gaming đẩy xuống nhánh thua, EternaLEnVy và các đồng đội tại Team NP đã làm một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục với các chiến thắng trước Alliance, Evil Geniuses và EHOME để giành vé tham dự trận chung kết tổng. Tuy vậy, “nhân vật chính” Team NP đã không thể hạ gục được “trùm cuối” Wings Gaming với phong độ vượt trội hơn mọi mặt.

Northern Arena BEAT Invitational

Với chức vô địch Northern Arena BEAT Invitational, Wings Gaming nhận được 48.000 đô la Mỹ, Team NP nhận được 20.000 đô la Mỹ cho vị trí á quân. EHOME nhận được 12.000 đô la Mỹ cho vị trí thứ ba và Evil Geniuses nhận được 8.000 đô la Mỹ cho vị trí thứ tư. Ad Finem và Alliance nhận được 4.000 đô la Mỹ cho vị trí đồng hạng 5 trong khi FDL và compLexity Gaming nhận được 2.000 đô la Mỹ cho vị trí đồng hạng 7.

Northern Arena BEAT Invitational

ROG Master 2016

Khác với Northern Arena BEAT Invitational có sự quy tụ của các đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới, ROG Master 2016 chỉ là một giải đấu cấp khu vực với các đội tuyển Dota 2 có trình độ thấp hơn. Tuy vậy, ROG Master 2016 lại có tổng giải thưởng lớn hơn hẳn so với Northern Arena BEAT Invitational.

ROG Master 2016

Tham dự ROG Master 2016 có 12 đội tuyển, bao gồm 2 đội tuyển khách mời (Fnatic, Team Secret) và 10 đội tuyển vượt qua vòng loại khu vực. Tại vòng bảng, các đội tuyển tham dự ROG Master 2016 được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 3 đội. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng giành quyền vào vòng tứ kết.

ROG Master 2016

Team Secret bắt đầu hành trình chinh phục chức vô địch của ROG Master 2016 với vị trí đầu bảng C sau khi đánh bại Big and Black và The Mongolz với cùng tỉ số 2-0. Tiếp đó, Team Secret hạ gục Natural 9 với tỉ số 2-0 tại tứ kết, đánh bại Mineski với tỉ số 2-1 tại bán kết và thổi tung Execration với tỉ số 3-0 trong trận chung kết.

ROG Master 2016

Với chức vô địch ROG Master 2016, Team Secret nhận được phần thưởng là 71.250 đô la Mỹ, Execration nhận được 33.750 đô la Mỹ cho vị trí á quân. EHOME X và Mineski nhận được 15.000 đô la Mỹ cho vị trí đồng hạng ba. Phần thưởng cho các đội đồng hạng 5 (Fnatic, Entity eSports, Big and Black và Natural 9) là 3.750 đô la Mỹ.

ROG Master 2016

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: