World of Battleships ra mắt website chính thức

Kết thúc Gamescom 2011, Wargaming đã làm cho các game thủ yêu thích thể loại game mô phỏng chiến tranh phải hồi hộp chờ đợi ngày ra mắt của hai tựa game World of Battleships và World of Warplanes. Mới đây, hãng game này đã cho ra mắt trang chủ chính thức của World of Battleships và giới thiệu các thông tin cơ bản về tựa game này tới cộng đồng game thủ.

World of Battleships ra mắt website chính thức 1

Theo giới thiệu, World of Battleships sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (free to play). Trò chơi có nội dung về các cuộc chiến tranh trên biển giữa các quốc gia trên thế giới trong thế kỷ 20. Tham gia vào World of Battleships, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc đại hải chiến với sự tham gia của hàng ngàn tàu chiến với đủ mọi thể loại.

World of Battleships ra mắt website chính thức 2

Trong World of Battleships, người chơi sẽ được phép chọn lựa 3 lớp tàu chiến chính. Tàu sân bay có thể vừa tham gia chiến đấu trên biển và vừa hỗ trợ cho không quân. Tàu chiến và tàu tuần dương hạm có thể một mình đương đầu với kẻ thù. Tàu khu trục có tốc độ vượt trội so với các loại tàu chiến còn lại. Tất cả các loại tàu chiến đều có các chỉ số về hỏa lực, tốc độ, giáp và sức bền.

World of Battleships ra mắt website chính thức 3

Cũng theo các thông tin được Wargaming công bố trên trang chủ, người chơi có thể sử dụng chung rất nhiều thứ từ tài khoản của World of Tanks như: tài khoản tín dụng, vàng, tài khoản, … Ông Victor Kislyi, giám đốc điều hành Wargaming chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu với cộng đồng game thủ trang chủ chính thức của World of Battleships. Chúng tôi muốn đây sẽ là ngôi nhà chung cho tất cả các game thủ yêu thích tàu chiến và các trận hải chiến trong Thế chiến thứ hai”.

Ảnh: Wargaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: