World of Planes lấy tên mới War Thunder: World of Planes

Ngày 24/01/2012, hãng Gaijin Entertainment đã thay đổi giao diện trang chủ của trò chơi World of Planes và đổi tên trò chơi này sang tên mới War Thunder: World of Planes. Việc thay đổi lại giao diện trang chủ và đổi tên được cho là động thái mới nhất của Gaijin Entertainment chuẩn bị cho đợt thử nghiệm tiếp theo (beta test) sẽ diễn ra trong quý 1/2012.

World of Planes lấy tên mới War Thunder: World of Planes 1

Một đại diện của Gaijin Entertainment chia sẻ, hãng đổi tên World of Planes thành War Thunder: World of Planes vì bối cảnh của trò chơi đang được phát triển để mở rộng và đã vượt qua khỏi khái niệm không chiến thuần túy. Các trận chiến lấy bối cảnh lịch sử về Thế chiến 2 chỉ là bước khởi đầu cho các cuộc chiến tiếp theo trong War Thunder mà thôi.

World of Planes lấy tên mới War Thunder: World of Planes 2

Hiện tại, các bạn game thủ có thể đăng ký tham gia vào đợt thử nghiệm tiếp theo của War Thunder: World of Planes tại đây. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về nội dung của trò chơi và tìm hiểu thêm về các trận không chiến thông qua các đoạn video chính thức từ Gaijin Entertainment và không chính thức do các game thủ thực hiện tại trang chủ mới của trò chơi này.

Ảnh: Gaijin

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: