World of Tanks 8.1 có mặt tại Việt Nam từ sáng mai

Cách đây ít lâu khi phiên bản 8.0 của World of Tanks được cập nhật, bên cạnh những thay đổi mang tính cách mạng về đồ họa và chuyển động vật lý, có rất nhiều game thủ tỏ ra thích thú về sự xuất hiện của “Hoàng tử đen trên xa mạc” Matilda Black Prince. Tuy đây chỉ là một chiếc xe tăng VIP cấp 5, không có quá nhiều điểm nổi bật nhưng nó là chiếc xe tăng duy nhất của quân đội Anh và đem lại cho game thủ cảm giác mới lạ.

Vào ngày 08/11/2012, thông tin về việc cập nhật phiên bản 8.1 đã được VTC Game đưa ra và mọi việc đã trở nên sáng tỏ hơn khi tâm điểm của bản cập nhật của tháng 11 này là sự xuất hiện của hơn 20 xe tăng hạng nặng và hạng trung từ cấp 1 tới cấp 10 của quân đội Hoàng gia Anh. Điều này sẽ nâng tổng số quốc gia trong World of Tanks lên con số 5, đồng thời cũng khiến game thủ của trò chơi này có nhiều lựa chọn cũng như cách sử dụng chiến thuật hơn khi tham gia.

Điểm nổi bật của xe tăng đến từ Anh quốc là sự chính xác của nòng súng và tốc độ nạp đạn rất nhanh, chưa kể đến sự phân tán của nòng súng khi di chuyển cực kỳ thấp. Điều này cũng rất đúng với thực tế khi xe tăng Anh luôn được coi là đội “kỵ binh thép” của chiến trường, những kẻ tiên phong luôn tấn công phủ đầu.

World of Tanks 8.1 có mặt tại Việt Nam từ sáng mai 1

Mặc dù tôc độ tối đa của xe tăng Anh không vượt qua được con số 50 km/h nhưng gia tốc của động cơ là rất lớn, khiến việc duy trì tốc độ 40km/h là điều khá dễ dàng và đem lại sự cơ động tuyệt đối cho những chiến xa của Hoàng gia Anh.

World of Tanks 8.1 có mặt tại Việt Nam từ sáng mai 2

Kẻ đứng đầu lớp tăng hạng nặng của Anh lúc này là chiếc FV215b. Đây là chiếc xe tăng có 2.600 HP, động cơ lên tới 960 mã lực, nòng súng có thể bắn tới 8 viên/phút (khoảng 7 giây cho một viên) với mức sát thương từ 300-500 HP. Cùng với sự chính xác của nòng súng, FV215b thích hợp cho mọi chiến thuật tấn công, đặc biệt là bắn tỉa.

World of Tanks 8.1 có mặt tại Việt Nam từ sáng mai 3

Bên cạnh sự xuất hiện của xe tăng Anh, phiên bản 8.1 còn cập nhật tính năng đổi đạn vàng bằng bạc. Với tính năng này game thủ sẽ được lợi hơn rất nhiều khi có thể tự mình “cày đạn vàng” bằng xe tăng VIP. Được biết, tỷ giá quy đổi vẫn là 400 bạc cho 1 vàng, tuy nhiên số vàng đổi từ bạc này chỉ có thể sử dụng để mua “đạn vàng” mà thôi. Ngoài ra, một số bản đồ sẽ được cải tiến lại, nhiều vị trí chiến lược sẽ được điều chỉnh khiến trận chiến trong game trở nên cân bằng và chiến thuật hơn. Hàng loạt các lỗi nhỏ khác của World of Tanks gặp phải trong thời gian vừa qua cũng được khắc phục triệt để.

World of Tanks 8.1 có mặt tại Việt Nam từ sáng mai 4

Hiện tại, phiên bản 8.1 của World of Tanks với dung lượng hơn 500MB đã được VTC Game công bố trên trang chủ chính thức của trò chơi này. Tuy nhiên, các bạn game thủ vẫn cần phải chờ đến 21h00 ngày 15/11/2012 mới có thể trải nghiệm được phiên bản này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: