World of Tanks chắc chắn sẽ cập bến Việt Nam

Trước hết, phải khẳng định rằng tin đồn về việc World of Tanks cập bến Việt Nam đã có từ cách đây khá lâu. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn bởi chúng không có nguồn tin xác thực chính xác về vấn đề này. Mới đây, thông tin về việc World of Tanks cập bến Việt Nam đã được trang mạng Game Thủ xác nhận bằng việc đưa ra một số hình ảnh Việt hóa của trò chơi này.

World of Tanks chắc chắn sẽ cập bến Việt Nam 1

Các thông tin cụ thể về đơn vị đảm nhiệm việc phát hành World of Tanks không được Game Thủ công bố. Tuy nhiên, theo các thông tin được thành viên YThienLongG4V chia sẻ trên diễn đàn GameVN thì VTC Game sẽ là đơn vị đảm nhận việc vận hành World of Tanks tại Việt Nam. Các thông tin này cũng trùng khớp với một số tin đồn về việc World of Tanks đầu quân dưới trướng một nhà phát hành game lớn tại miền Bắc.

World of Tanks chắc chắn sẽ cập bến Việt Nam 2

Cụ thể, đại diện VTC Game và nhà sản xuất Wargaming đã gặp nhau tại hội thảo Game Developers Conference 2011 diễn ra tại San Francisco (Mỹ) hồi tháng Ba vừa qua. Theo đó, các chính sách hợp tác và phát hành World of Tanks đã được cả hai bên nhất trí thông qua bằng một bản thỏa thuận hợp tác phát triển lâu dài. Như vậy, điều mà các game thủ Việt mong đợi chính là việc VTC Game công bố thời điểm ra mắt game mà thôi.

World of Tanks chắc chắn sẽ cập bến Việt Nam 3

Được biết, World of Tanks là trò chơi nhập vai trực tuyến miễn phí giờ chơi do công ty Wargaming phát triển. Trò chơi có bối cảnh về cuộc chiến tranh thế giới thứ hai vào những năm 1930 – 1950. Người chơi sẽ điều khiển những cỗ xe tăng để chiến đấu và trải nghiệm những cảm giác trên một chiến trường rực lửa. World of Tanks đã tái hiện chân thực hơn 90 loại xe tăng khác nhau của Trung Quốc, Xô viết, Đức và Mỹ.

World of Tanks chắc chắn sẽ cập bến Việt Nam 4

World of Tanks hiện đang rất thành công tại thị trường quốc tế. Trò chơi này đã có mặt tại Nga, Trung Quốc, Mỹ và châu Âu. Số lượng các game thủ Việt Nam tham gia vào phiên bản quốc tế của World of Tanks khá đông nhưng đa số lại không có ý định tham gia vào phiên bản Việt. Lý do mà các game thủ tẩy chay phiên bản Việt là do sự bất lực của VTC Game trước vấn nạn hack đang hoành hành trong các trò chơi do hãng này phát hành.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: