World of Tanks: Chế độ mới Tank Rally ra mắt vào 29/09

Theo các thông tin mới được Wargaming công bố, chế độ chơi mới Tank Rally của World of Tanks sẽ được trình làng vào ngày 29/09/2014 tới đây. Những người yêu thích World of Tanks sẽ được tranh tài trên đường đua mới những pha hành động kịch tính từ ngày 29/09 đến ngày 12/10/2014.

Bản đồ Port đã được sửa lại toàn bộ để trở thành đường đua chính trong Tank Rally. Mỗi đội gồm ba người sẽ thi đấu với nhau. Đội chiến thắng không những phải cán đích đầu tiên và chiếm được khu vực kiểm soát duy nhất mà còn phải tiêu diệt mọi đối thủ còn lại trên đường đua. Những cung đường dốc ngoắt ngoéo chứa đầy thuốc nổ và chướng ngại vật hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu tuyệt vời cho những ai yêu thích World of Tanks.

Được biết, những người đăng ký chơi Tank Rally sẽ được tặng miễn phí M24 Chaffee Sport, xe tăng đặc biệt dành cho cho chế độ chơi mới này. Tham gia vào chế độ Tank Rally, thành viên đội chiến thắng sẽ nhận được huân chương đặc biệt mang tên “Tay đua 2014”. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội tăng điểm kinh nghiệm và tiền trong game nếu hoàn thành các nhiệm vụ chiến đấu trong chế độ này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: