World of Tanks mở cửa thử nghiệm phiên bản Trung Quốc

Theo các thông tin mới nhận, phiên bản tiếng Trung của tựa game World of Tanks đã được nhà phát hành KongZhong khởi động vào ngày 24/01/2011 vừa qua. Được biết, đây là đợt thử nghiệm thứ 2 của World of Tanks tại thị trường Trung Quốc sau đợt thủ nghiệm đầu tiên vào cuối tháng 11/2010.

World of Tanks mở cửa thử nghiệm phiên bản Trung Quốc 1

Tại thị trường Trung Quốc, World of Tanks được đổi tên thành Thản Khắc Thế Giới. Các game thủ tại đất nước vạn lý trường thành sẽ được thử nghiệm closed beta với phiên bản 0.6.3.0 với dung lượng khoảng 1.8 GB. Trong đợt thử nghiệm closed beta này, các game thủ có thể đăng ký tự do thông qua trang chủ của trò chơi.

World of Tanks mở cửa thử nghiệm phiên bản Trung Quốc 2

World of Tanks là trò chơi có bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai do công ty Wargaming phát triển. Tham gia vào World of Tanks, người chơi sẽ được điều khiển, lèo lái, lạng lách những chiếc xe tăng được trang bị vũ khí hạng nặng của các cường quốc trên thế giới. Trò chơi là một sự pha trộn giữa thể loại hành động, chiến lược, mô phỏng và nhập vai với những chiếc xe tăng được lấy nguyên mẫu từ đội xe tăng của Đức, Mỹ, Liên Xô, …

Ảnh: KongZhong

GAMELANDVN.COM (Theo KongZhong)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: