World of Tanks Việt Nam ngừng hoạt động từ 19/12

Theo các thông tin được VTC Game công bố trên trang chủ World of Tanks, các máy chủ của World of Tanks Việt Nam đã ngừng hoạt động vào lúc 16h00 ngày 19/12/2013 vừa qua. Dữ liệu của người chơi World of Tanks Việt Nam sẽ được chuyển qua máy chủ châu Á do Wargaming quản lý.

World of Tanks Việt Nam ngừng hoạt động từ 19/12 1

Thông báo của VTC Game cho biết, bắt đầu từ ngày 20/12/2013, những người chơi sử dụng World of Tanks phiên bản Việt Nam sẽ được hệ thống cập nhật thêm một bản cập nhật nhỏ. Sau khi cập nhật thành công thì người chơi Việt Nam có thể đăng nhập vào máy chủ châu Á bằng tài khoản Wargaming mà người chơi đã tạo khi đăng ký chuyển đổi từ máy chủ Việt Nam qua.

Việc sát nhập máy chủ World of Tanks Việt Nam vào máy chủ châu Á hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường cạnh tranh hơn dành cho những người yêu thích World of Tanks tại Việt Nam. Trình độ của người chơi Việt Nam cũng sẽ được nâng cao khi được tham gia thi đấu cùng với những người chơi khác trên toàn châu lục. Bên cạnh đó, người chơi Việt Nam cũng sẽ được trải nghiệm các nội dung mới trong game đồng thời với bạn bè trong khu vực. Đây là một lợi thế không nhỏ đối với các đội game tham gia thi đấu tại các giải đấu quốc tế.

World of Tanks Việt Nam ngừng hoạt động từ 19/12 2

Được biết, người chơi Việt Nam sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi tham gia vào máy chủ châu Á bởi World of Tanks vẫn hỗ trợ tiếng Việt. Ngoài tiếng Anh thì World of Tanks châu Á còn hỗ trợ tám ngôn ngữ khác bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia và Nhật Bản.

Cũng theo các thông tin mà VTC Game công bố, người chơi Việt Nam có thể nạp gold vào World of Tanks thông qua hệ thống Paypal, Visa/Master Card hoặc dịch vụ nạp thẻ của MOL Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: