World of Warplanes khởi động giai đoạn closed beta

Theo các thông tin được nhà phát hành Wargaming công bố, giai đoạn thử nghiệm closed beta của trò chơi World of Warplanes đã chính thức bắt đầu từ ngày 31/05/2012. Thông báo này cũng đã được gửi tới các thành viên đăng ký tham gia vào phiên bản thử nghiệm alpha test từ hồi tháng Hai vừa qua. Theo thông tin được Wargaming chia sẻ, đã có tới hơn 600.000 đơn đăng ký thử nghiệm alpha test của World of Warplanes trong vòng 24h đầu tiên kể từ khi giai đoạn alpha test được mở rộng cho cộng đồng game thủ trên toàn cầu.

World of Warplanes khởi động giai đoạn closed beta 1

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn nhận được vé tham gia vào giai đoạn alpha test. Chính vì vậy, Wargaming đã khởi động giai đoạn thử nghiệm closed beta để nhiều game thủ có thêm cơ hội tham gia thử nghiệm trò chơi không chiến này. Đặc biệt, các tài khoản đã đăng ký tham gia giai đoạn alpha test nhưng không được duyệt sẽ được xếp mức độ ưu tiên cao hơn trong giai đoạn closed beta này. GameLandVN cũng đã từng đăng ký tham gia giai đoạn alpha test nhưng không được chấp nhận. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được 1 vé tham gia giai đoạn closed beta vào ngày 12/06/2012 vừa qua.

World of Warplanes khởi động giai đoạn closed beta 2

Trong giai đoạn thử nghiệm closed beta, người chơi sẽ được thử nghiệm tất cả 59 loại máy bay khác nhau dựa trên nền tảng công nghệ của Liên Xô, Đức và Hoa Kỳ. Wargaming cũng đã cho ra mắt một số chế độ điều khiển mới phù hợp hơn với các game thủ mới lần đầu làm quen với trò chơi này. Đặc biệt, các game thủ mới tham gia game sẽ được tham gia một lớp huấn luyện đặc biệt để làm quen với các thao tác điều khiển máy bay. Đại diện Wargaming cho biết, quá trình phát triển World of Warplanes đang đi đến giai đoạn cuối cùng. Hãng này sẽ cải thiện cách chơi game, giới thiệu các máy bay mới, tối ưu hóa các tính năng hiện có và bổ sung thêm nhiều tính năng mới để làm hài lòng người chơi.

World of Warplanes khởi động giai đoạn closed beta 3

Được biết, World of Warplanes là trò chơi trực tuyến mang chủ đề chiến tranh thế giới lần thứ hai do hãng Wargaming phát triển. Trò chơi cho phép game thủ tham gia vào các cuộc không chiến nảy lửa và điều khiển những chiếc máy bay chiến đấu của các quốc gia có công nghệ phát triển máy bay hàng đầu trên thế giới. Trò chơi mang đậm âm hưởng của World of Tanks nhưng các game thủ sẽ được bay lượn trên bầu trời thay vì chạy dưới đất. Ngoài World of Tanks và World of Warplanes, hãng Wargaming còn đang phát triển một tựa game mang chủ đề chiến tranh khác với tên gọi World of Battleships.

Ảnh: Wargaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: