World of Warships: Chi tiết bản cập nhật 0.5.1

Cách đây vài ngày, Wargaming đã trình làng một video giới thiệu bản cập nhật 0.5.1 sắp có mặt trong World of Warships. Trong bản cập nhật 0.5.1, người chơi World of Warships sẽ được đón nhận một chế độ chơi mới, ba bản đồ mới và nhiều thay đổi khác nữa.

Các bản đồ mới:

Land of Fire: Một quần đảo ở tận cùng Nam Mỹ. Đây là một vùng nguy hiểm và rất khó định hướng.

Trap: Là một nhóm các đảo nằm ở trung tâm Thái Bình Dương. Địa thế đặc trưng của nó là thứ sẽ tạo nên những trận đấu nảy lửa giữa các tàu cấp cao trong World of Warships.

Northern Lights: Đây là bản đồ Cực Bắc và là bản đồ ban đêm đầu tiên trong World of Warships.

Chế độ chơi mới:

Chế độ chơi mới Đặc Khu sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 0.5.1 của World of Warships. Các đội sẽ phải chiếm đóng một căn cứ khổng lồ ngay trung tâm bản đồ. Nơi này sẽ có thể bị chiếm đóng sau khi trận đấu bắt đầu 2 phút, các đội sẽ mất 1 phút để chiếm đóng căn cứ thành công bất kể số lượng tàu chiếm đóng và lượng sát thương gây ra. Tuy vậy, quá trình chiếm đống sẽ bị gián đoạn nếu ít nhất 1 tàu địch đi vào khu vực căn cứ.

Mục tiêu của mỗi đội trong chế độ chơi mới Đặc Khu là chiếm đóng căn cứ, loại bỏ toàn bộ tàu địch ra khỏi đó và giữ như vậy cho đủ 1 phút.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của World of Warships có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức của trò chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: