WOWS: Wargaming công bố khởi động Project R

Theo các thông tin mới cập nhật, Wargaming vừa công bố khởi động một sự kiện mới mang tên Project R dành cho những người yêu thích trò chơi trực tuyến World of Warships. Được biết, Project R là một sự kiện dành cho cả cộng đồng, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi hoàn thành các mục tiêu của sự kiện.

Nhiệm vụ của người chơi tham gia Project R là thu thập ngọc trai để mở khóa các mục tiêu của sự kiện. Phần thưởng lớn nhất của sự kiện này là tàu khu trục Kamikaze (Nhật Bản) dành cho những người chơi có đóng góp tối thiểu 145 ngọc trai khi cột mốc cuối cùng của sự kiện được hoàn thành.

World of Warships: Wargaming công bố khởi động Project R

Project R được triển khai đầu tiên tại máy chủ Châu Á từ ngày 01/12/2015. Các máy chủ CIS, Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Ông Jasper Nicolas, Giám đốc Wargaming Asia, cho biết: “Đây là thời điểm đưa lối chơi World of Warships lên tầm cao mới với sự ra đời của Project R. Người chơi có thể lựa chọn phần thưởng có thể nhận và họ là một phần quan trọng của cộng đồng làm điều ấy. Với hơn ba triệu người chơi World of Warships trên toàn thế giới từ khi ra mắt trò chơi ngày 17/09/2015, chúng tôi tin rằng Project R sẽ mang đến món ăn hoàn toàn mới cho người chơi với sự kiện cộng đồng tuyệt vời này”.

Các bạn quan tâm tới Project R có thể tham khảo thêm tại đây và tại trang chủ chính thức của World of Warships Châu Á.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: