World of Tanks Generals thử nghiệm Closed Beta

Theo các thông tin mà Wargaming mới công bố, World of Tanks Generals, tựa game mới nhất của công ty này đã sẵn sàng vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta. Hiện tại, Wargaming đang tìm kiếm các game thủ tham gia thử nghiệm World of Tanks Generals để tham gia các trận đánh theo một phương thức hoàn toàn mới.

Được biết, World of Tanks Generals là trò chơi sưu tập thẻ bài theo lượt miễn phí tái hiện các trận đánh trong Chiến tranh Thế giới lần thứ 2. Bạn có thể sưu tập hơn 200 thẻ bài và dùng chúng để tiêu diệt kẻ thù. Mỗi trận đấu là một trận tranh tài 1 đấu 1.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại thẻ bài từ ba quốc gia (Mỹ, Đức và Liên Xô) để đánh bại kẻ địch và chiếm ưu thế trên chiến trường. Các loại thẻ bài trong World of Tanks Generals gồm có sở chỉ huy, xe tăng, pháo tự hành, quân lệnh và tổ đội cũng như các quân bài đặc biệt khác để tăng thêm hỏa lực hoặc phòng thủ, giúp bạn xây dựng nhiều loại chiến thuật khác nhau.

Trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, World of Tanks Generals có thể hoạt động tốt trên các trình duyệt web được hỗ trợ. Trong tương lai, World of Tanks Generals có thể hoạt động trên các điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

150217_gamelandvn_wot01

Cũng theo thông báo của Wargaming, World of Tanks Generals có tổng cộng 211 quân bài.

  • Sơ đồ công nghệ Liên Xô cơ bản: 7 sở chỉ huy, 7 quân bài huấn luyện, 37 quân bài nghiên cứu và 11 quân bài lính đánh thuê.
  • Sơ đồ công nghệ Đức cơ bản: 7 sở chỉ huy, 7 quân bài huấn luyện, 39 quân bài nghiên cứu và 9 quân đánh thuê.
  • Sơ đồ công nghệ Mỹ cơ bản: 7 sở chỉ huy, 4 quân bài huấn luyện, 40 quân bài nghiên cứu và 8 quân đánh thuê.
  • 16 quân bài Premium: 5 quân bài Mỹ, 5 quân bài Đức và 6 quân bài Liên Xô.
  • 3 sở chỉ huy Premium bậc 4.
  • 3 sở chỉ huy Premium bậc 1 cho mỗi quốc gia và 3 quân bài Premium trong các gói khuyến mại đặt hàng trước.
  • 3 quân bài quà tặng dành cho các thành viên tham gia thử nghiệm Closed Beta (Tetrarch, T37-A và quân lệnh Quà tặng năm mới).

Hiện tại, những người sở hữu tài khoản Wargaming có thể đăng ký tham gia thử nghiệm World of Tanks Generals tại website wotgenerals.asia. Wargaming cho biết, họ mong muốn được đón tiếp càng nhiều game thủ tham gia thử nghiệm Closed Beta càng tốt nhưng không phải tất các game thủ đăng ký tham gia thử nghiệm đều được duyệt. Đặc biệt những game thủ sở hữu mã kích hoạt thử nghiệm World of Tanks Generals có thể tham gia ngay từ bây giờ. Mã kích hoạt thử nghiệm World of Tanks Generals được Wargaming trao tặng thông qua các hoạt động trên mạng xã hội hoặc các kênh liên quan.

150217_gamelandvn_wot02

150217_gamelandvn_wot03

150217_gamelandvn_wot04

150217_gamelandvn_wot05

150217_gamelandvn_wot06

150217_gamelandvn_wot07

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: