WOT: ARETE vô địch WGL APAC mùa 1

Theo các thông báo mới nhất từ Wargaming cho hay, đội tuyển World of Tanks ARETE đến từ Hàn Quốc đã trở thành nhà vô địch của giải đấu Wargaming.net League APAC (WGL APAC) mùa giải 1. Với chiến thắng này, ARETE cũng đã trở thành chủ nhân của phần thưởng tiền mặt trị giá 60.000 đô la Mỹ (khoảng 12,7 tỉ đồng).

WOT: ARETE vô địch WGL APAC mùa 1 1

Được biết, vòng chung kết WGL APAC mùa thứ nhất được diễn ra tại nhà thi đấu Yongsan ở Seoul, Hàn Quốc với 400 người có theo dõi trực tiếp tại nhà thi đấu và hơn 20.000 khán giả theo dõi trực tiếp qua mạng.

WOT: ARETE vô địch WGL APAC mùa 1 2

Theo chia sẻ từ Wargaming, ngoài chức vô địch WGL APAC mùa thứ nhất, ARETE còn lập kỉ lục trở thành đội đầu tiên thắng tất cả các trận đấu trong một mùa giải. Về nhì với giải thưởng 20.000 đô la Mỹ, Team Efficiency cũng đã lập nên những kỉ lục riêng cho mình trên sân chơi quốc tế. Còn về phần PVP Superfriends, tuy phải dừng chân ở vị trí thứ ba nhưng đội tuyển này cũng đã chinh phục và giành được tình cảm từ một lượng lớn người xem giải đấu từ khắp mọi nơi.

WOT: ARETE vô địch WGL APAC mùa 1 3

Ông Deon Pek, Trưởng Bộ phận Quan hệ Khách hàng và Thể thao Điện tử của Wargaming Châu Á phát biểu: “Thật tuyệt vời cho chúng tôi khi có thể hội tụ những đấu thủ hàng đầu từ Úc, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore và New Zealand vào cuối tuần qua. Mọi khoảnh khắc của vòng chung kết mùa giải 1 đều rất đáng nhớ và ấn tượng, từ chiến thuật chơi cũng như sự ngang tài ngang sức của các đội, cho tới sự nồng nhiệt và hào hứng của tất cả các cổ động viên”.

WOT: ARETE vô địch WGL APAC mùa 1 4

Ông Jinkyu Ko, Trưởng Bộ phận Quan hệ Khách hàng và Thể thao Điện tử của Wargaming Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới ba đội tuyển vì đã cố gắng hết mình và cống hiến cho vòng chung kết của giải đấu những trận chiến thật tuyệt vời. Chúng tôi đã thực sự rất ấn tượng với những kĩ năng siêu việt mà tất cả các game thủ đã thể hiện. Chúng tôi vô cùng trân trọng sự đam mê của các game thủ thủ và chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng để có thể tổ chức những sự kiện WGL chất lượng, tuyệt vời và thú vị hơn nữa cho cả game thủ lẫn các khán giả”.

Được biết, mùa giải thứ hai của WGL APAC sẽ bắt đầu vào tháng Tám tới. Các đội chiến thắng tại giải đấu WGL APAC mùa hai và mùa ba sẽ được giành vé tham gia vòng chung kết WGL APAC Championship 2014 vào cuối năm nay.

Các bạn quan tâm tới WGL APAC có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website asia.wgleague.net.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: