Xạ Thủ: Giải đấu Khởi Động khởi tranh vào 14/11

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, giải đấu Khởi Động dành cho những người yêu thích webgame bắn súng Xạ Thủ sẽ chính khởi tranh vào ngày 14/11/2015 tới đây với nội dung tranh tài là đặt bom C4. Tham gia tranh tài ở giải đấu Khởi Động có 24 đội với sự góp mặt của các clan đình đám nhất trong Xạ Thủ hiện nay là Sky, Fury, AFK Onehit, Family và ACE.COBRA.

Các đội tham gia giải đấu Khởi Động sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và BO3. Đội tuyển giành chức vô địch giải đấu này sẽ nhận được phần thưởng là 10 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phần thưởng có giá trị trong trò chơi như nhân vật Leena, súng AN94 Soul, Rìu Cổ và Pháo Ảo Thuật.

Trong cuối tuần này, bên cạnh giải đấu Khởi Động, những người yêu thích Xạ Thủ tiếp tục được đón nhận những phần quà hấp dẫn từ sự kiện Happy Day. Theo đó, trong hai ngày 14/11 và 15/11/2015, người chơi Xạ Thủ sẽ có cơ hội được nhận ngẫu nhiên một trong bốn trang phục Sói Bạc, Mãnh Hồ, Thiên Sứ hoặc Chiến Hỏa với thời hạn sử dụng từ ba đến bảy ngày.

Xạ Thủ: Giải đấu Khởi Động khởi tranh vào 14/11

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Xạ Thủ có thể tham khảo thêm tin tức từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ xathu.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: