Xạ Thủ Online bất ngờ cho chơi thử từ 25/06

Như vậy là sau chuỗi thông tin ồn ào về dự án game mới mang tên Xạ Thủ Online thì cuối cùng nhà sản xuất Bạch Tuộc Số (BTS) đã lên tiếng xác định dự án này là hoàn toàn có thật và đã mở cửa giai đoạn thử nghiệm alpha test vào lúc 13h00 ngày 25/06/2012.

Xạ Thủ Online bất ngờ cho chơi thử từ 25/06 1

Trong tuần qua, trang giới thiệu Xạ Thủ Đầu Mưng Mủ đã gây chú ý đến cộng đồng người chơi, hàng ngàn giftcode và mã kích hoạt được phát trên các diễn đàn lớn. Tại trang giới thiệu của Xạ Thủ, có hơn 3.000 lượt đăng ký nhận mã kích hoạt, để chờ đợi ngày vào trải nghiệm thử tính năng mới và lối chơi game thú vị của Xạ Thủ.

Xạ Thủ Online bất ngờ cho chơi thử từ 25/06 2

Được biết, BTS là nhà sản xuất game mới tại Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên mang tầm quy mô 100 người, luôn sáng tạo và có rất nhiều ý tưởng hay dành cho làng game Việt. Họ yêu cái mới và luôn tôn trọng ý tưởng hay dành cho game, vì thế chuyện dành 1 tỉ đồng cho một bản quyền truyện thực sự hấp dẫn là việc hoàn toàn có thể xảy ra. Đồng thời, BTS luôn mở rộng cửa chào đón các tác giả có những cuốn truyện lôi cuốn người đọc và có nhu cầu chuyển nhượng để làm thành game.

Xạ Thủ Online bất ngờ cho chơi thử từ 25/06 3

Dự án game Xạ Thủ chính là một trong rất nhiều dự án game Việt sắp sửa được phía công ty cho ra mắt người chơi vào dịp hè 2012 này. Theo chia sẻ của đại diện BTS, Xạ Thủ Online thực chất là một phiên bản game online chơi trên trình duyệt web được chuyển thể từ cấu trúc minigame Đào Vàng đang rất thịnh hành trên thị trường và được đa phần bạn trẻ yêu thích. Điểm nhấn của trò chơi lại nằm ở chính yếu tố so tài gay cấn giữa người chơi với nhau. Bởi lẽ nếu ở các phiên bản minigame Đào Vàng bình thường khác thì người chơi khó lòng trải nghiệm hết cảm giác tranh đua, thử thách tột đỉnh trong một thể loại game vừa đơn giản vừa tinh tế này.

Xạ Thủ Online bất ngờ cho chơi thử từ 25/06 4

Do đó, khi tham gia vào Xạ Thủ Online người chơi có thể chủ động hơn trong quá trình chơi của mình thông qua việc khởi tạo các phòng game hay trực tiếp tham gia vào các giải đấu mà do hệ thống lập sẵn. Mặt khác bạn cũng có thể chủ động sử dụng các vật, kỹ năng hỗ trợ hay tấn công để hòng thu về cho mình số lượng vàng cao ở trong một ván chơi. Trong trận so tài trực tiếp giữa người chơi với người chơi thì bạn có thể vận dụng việc di chuyển, kéo, thả cần trục câu vàng kết hợp cùng các kỹ năng “quấy rối” để khiến đối phương xoay sở khó khăn hơn trong việc lấy vàng. Chưa dừng lại ở đó mà game còn cho phép người chơi có thể cướp vàng của nhau ngay trong phòng đấu nếu bạn thực sự là một game thủ giỏi, khéo léo với óc suy đoán logic của mình.

Xạ Thủ Online bất ngờ cho chơi thử từ 25/06 5

Nhìn chung Xạ Thủ là thể loại webgame giải trí có cấu trúc gameplay tương đối đơn giản, nhẹ nhàng nhưng bù lại với sự tinh tế ở kiểu chơi Đào Vàng phổ biến, kết hợp thêm các hoạt động tranh đấu, tương tác ở hình thức online mà trò chơi hứa hẹn mang lại cho bạn những phút giây trải nghiệm tuyệt vời! Cũng theo tiết lộ của BTS, khi trải nghiệm game người chơi có thể bắt gặp những hình ảnh, nội dung rất hài hước, rất Việt Nam xuất hiện ngay trên màn hình trò chơi. Ngoài ra trong giai đoạn thử nghiệm alpha test này, hãng còn tổ chức chuỗi sự kiện hấp dẫn để người chơi có thể thu về cho mình những phần quà giá trị.

Dự kiến, thời gian chính thức của Xạ Thủ Online là ngày 02/07/2012 sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: