Xe tăng Mỹ được tự động hóa trong World of Tanks 8.2

Theo các thông tin từ nhà phát hành VTC Game, trong phiên bản World of Tanks 8.2 được ra mắt vào ngày 27/12/2012 tới đây, những chiến xa của Mỹ sẽ được trang bị công nghệ nạp đạn tự động cho phép bắn liên tục 4 – 6 viên đạn trong khoảng thời gian rất ngắn.

Xe tăng Mỹ được tự động hóa trong World of Tanks 8.2 1

Trong phiên bản 7.4 được cập nhật tháng 05/2012, khi xe tăng Pháp sở hữu công nghệ nạp đạn tự động hay còn gọi là drum đạn đã trở thành một cuộc cách mạng trong chiến thuật tấn công của World of Tanks. Với đặc tính “xả đạn” liên tục 4 – 6 viên đạn trong khoảng thời gian rất ngắn, xe tăng Pháp đã trở thành dòng xe được rất nhiều game thủ yêu thích. Những chiếc xe tăng mang số hiệu AMX50b, AMXf155 hay Batchat25t vẫn là những cái tên đáng sợ trên chiến trường, cũng như là niềm tự hào của các game thủ yêu thích xe tăng Pháp.

Cụ thể, trong bản cập nhật 8.2, World of Tanks sẽ có một nhánh xe tăng Mỹ được tách ra từ chiếc M7 và trải dài từ cấp 6 đến cấp 10, bao gồm T21, T71, T54E1 và T57. Nếu so sánh với xe tăng Pháp, thì những chiếc xe tăng Mỹ có hỏa lực tốt hơn, có phần thon gọn và cơ động hơn. Hai chiếc xe tăng hạng nhẹ T21 và T71 có tốc độ quay thân khá cao, từ 54 độ/s tới 58 độ/s và tốc độ tối đa đạt được vào khoảng 64km/h. Xét về hỏa lực, mặc dù chúng chưa sở hữu tính năng nạp đạn tự động nhưng T2 và T71 có thời gian tải đạn khá tốt, khả năng đẩy tới 18 viên đạn trong một phút.

Xe tăng Mỹ được tự động hóa trong World of Tanks 8.2 2

Còn T69, chiếc xe tăng hạng trung cấp 8 của Mỹ thì dường như được ưu ái hơn hai người em của mình với việc được trang bị nòng súng có độ xuyên lần lượt là 173/300/45 (trong đó độ xuyên 300mm áp dụng với đạn vàng). Điều này có nghĩa, chiếc xe tăng này có khả năng xuyên phá giáp ngay cả những xe tăng cấp 10, thậm chí là xuyên “thẳng mặt” một số xe tăng. Tất nhiên, T69 vẫn thừa hưởng tính cơ động của dòng xe tăng Mỹ với tốc độ quay thân cao, tốc độ tối đa đạt được lớn và cuối cùng là nạp đạn tự động 5 viên cũng đem lại lợi thế cho T69.

Nằm trong danh sách 3 chiếc xe tăng Mỹ mới thì chiếc xe tăng hạng trung T54E1 có những thông số không được “bằng anh bằng em”. Tuy là chiếc xe tăng cấp 9, cũng sở hữu chế độ nạp đạn tự động 4 viên, nhưng tốc độ chỉ dừng lại ở mức 43,5 km/h chưa kể đến giáp khá mỏng khiến T54E1 hơi lép vế so với những những xe tăng cùng cấp khác. Bù lại, nòng súng ổn định và tầm nhìn tốt là những điểm bù lại cho T54E1.

Nhân vật đáng được mong chờ nhất của phiên bản này chính là người anh cả của dòng xe tăng Mỹ T57HT. Đây có thể coi là chiếc xe tăng tập hợp đầy đủ tinh túy của những người em của mình. Là chiếc xe tăng hạng nặng cấp 10, sử dụng nòng súng có khả năng bắn liên tục 4 viên, mỗi viên cách nhau 2s với độ xuyên lên tới 269 (381 đối với đạn vàng). Mỗi phát bắn chính xác trung bình hút của địch thủ 400 HP, bên cạnh lợi thế “xả đạn” thì con số này quả này ác mộng đối với bất cứ chiếc xe tăng hạng nặng nào. Ngoài ra, với khả năng cơ động và giáp tháp pháo khỏe thì T57HT có thể coi là “át chủ bài” của phiên bản 8.2.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: