Xiah:Rebirth kết thúc hành trình trên đất Mỹ

Những ngày cuối năm có nhiều ý nghĩa vui, buồn khác nhau đối với mỗi người trong chúng ta. Với các game thủ đang tham gia vào phiên bản tiếng Anh của Xiah:Rebirth thì những ngày cuối năm 2009 là những ngày đáng nhớ nhất đối với họ. Xiah: Rebirth chính thức ngưng phát hành bao gồm các dịch vụ trong game và máy chủ và ngày 01/02/2010. Còn cửa hàng (cash shop) trong game cũng đã chính thức ngưng hoạt động từ ngày 28/12/2009.

Xiah:Rebirth kết thúc hành trình trên đất Mỹ

Xiah: Rebirth là tựa game MMORPG mang bối cảnh châu Á do công ty Taewool Entertainment (Hàn Quốc) phát triển và OnNet USA (Mỹ) chịu trách nhiệm phát hành phiên bản tiếng Anh trên toàn cầu. Sau 3 năm có mặt tại thị trường Bắc Mỹ, Xiah: Rebirth đã không còn đủ sức cạnh tranh với các tựa game mới có đồ họa bắt mắt hơn, gameplay hay hơn chính vì thế OnNet USA đã chính thức công bố ngừng phát hành tựa game này.

Xiah:Rebirth kết thúc hành trình trên đất Mỹ

Các game thủ của Xiah: Rebirth sẽ được cung cấp các gói vật phẩm hỗ trợ khi tham gia vào các game khác của OneNet USA đang phát hành tại cổng GamesCampus như: Shot-Online, Asda Story và MLB Dugout Heroes. Thông tin chi tiết về gói hỗ trợ này, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: OnNet USA, Taewool Entertainment

Hàn Thiên Hải (OneNet USA)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

xiah rebirth dong cua de tap trung lai 1 xiah toan cau,bao gom nhung server dong nguoi choi khac nhu korea,china.day la phien ban phat trien day du nhat tu truoc toi nay
dang ky va tao acc rat de dang nhanh chong,nhung ai truoc day choi xiah singapore hay 1 lan ghe wa coi thu
vo web site chinh o duong link o tren

Comments are closed.