Huyền Vũ Hào Hiệp Truyện nhận “án tử” tại Mỹ

Theo các thông tin mới cập nhật, hãng OnNet USA, đơn vị sở hữu thương hiệu GamesCampus vừa ra thông báo ngừng vận hành trò chơi trực tuyến Huyền Vũ Hào Hiệp Truyện (tên tiếng Anh là Scarlet Legacy) tại thị trường Mỹ. Huyền Vũ Hào Hiệp Truyện chính thức ngừng hoạt động vào ngày 27/02/2013.

Huyền Vũ Hào Hiệp Truyện nhận “án tử” tại Mỹ 1

Cửa hàng trong game đã chính thức ngừng hoạt động và OnNet USA sẽ hỗ trợ game thủ đang chơi Huyền Vũ Hào Hiệp Truyện chuyển sang các game khác thông qua các gói quà hỗ trợ.

Đại diện OnNet USA chia sẻ, đây là quyết định rất khó khăn và họ muốn gửi lời cảm ơn đến các game thủ đã từng chơi và yêu mến Huyền Vũ Hào Truyện, đặc biệt là những người đã cùng họ đi qua các thời điểm khó khăn của game trong suốt thời gian vừa qua.

Trước đây, khi Huyền Vũ Hào Hiệp Truyện có mặt tại khu vực Đông Nam Á thông qua nhà phát hành Asiasoft Online, nhiều game thủ Việt đã kỳ vọng game sẽ ra mắt giao diện tiếng Việt. Tuy nhiên, cuối cùng thì trò chơi này vẫn chỉ có hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hoa. Hiện chưa rõ tương lai của Huyền Vũ Hào Hiệp Truyện tại Đông Nam Á nhưng có vẻ tình hình cũng không khả quan cho lắm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: