Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai

Theo các thông báo mới nhất từ hãng OnNet USA, trò chơi nhập vai trực tuyến Legend of Edda do đơn vị này phát hành sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta (CBT) vào lúc 07h00 ngày 29/11/2012 (giờ GMT). Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký tài khoản để chuẩn bị cho phiên bản Closed Beta ra mắt vào sáng mai (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, do OnNet USA giới hạn địa chỉ IP trong khu vực Bắc Mỹ nên các game thủ Việt Nam muốn tham gia vào trò chơi này cần sử dụng các phần mềm để chuyển đổi địa chỉ IP sang khu vực Bắc Mỹ. Sau khi đăng ký tài khoản, các bạn cần phải phải có mã kích hoạt mới có thể tham gia vào phiên bản CBT của Legend of Edda. Các bạn có thể nhận mã kích hoạt từ trang tin ONRPG.

Theo các thông tin được game thủ Raitokun chia sẻ trên diễn đàn GameVN, sẽ có hàng loạt thay đổi trong lần trở lại của Legend of Edda, lớn thì có thay đổi về các kỹ năng của các lớp nhân vật, thêm hệ thống thành tựu, nâng cấp các bộ trang bị, nhỏ thì thay đổi tỉ lệ rớt đồ … Đặc biệt, đại diện EYAsoft và OnNetUSA còn tự tin tuyên bố, Legend of Edda sẽ là một “Hardcore PvP Action-MMORPG Game” (Tạm dịch: Game nhập vai hành động cho những game thủ PvP chuyên nghiệp). Do vậy, tính năng PvP là một trong những tính năng đặc biệt quan trọng của Legend of Edda. Các bạn có thể tham gia vào các trận chiến nhỏ từ 1vs1, 3vs3, 5vs5 cho đến những trận đấu lớn 100vs100. Phe chiến thắng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng. Tất nhiên, nếu bạn là kẻ thất bại thì không có gì đáng nói cả.

Một số hình ảnh cực cute của Legend of Edda do nhà phát hành OnNet USA cung cấp:

Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 1
Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 2
Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 3
Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 4
Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 5

Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 6
Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 7
Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 8
Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 9
Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 10
Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 11
Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 12
Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 13
Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 14
Legend of Edda ra mắt phiên bản CBT vào sáng mai 15

Thông tin chi tiết về game Legend of Edda, các bạn game thủ có thể tìm hiểu và đăng ký tại legendofedda.gamescampus.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: