Xứ sở Game Online thi đấu giao hữu Tank Online

Tank Online là webgame mới nhất do công ty FPT Online phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này vừa kết thúc thử nghiệm alpha test vào ngày 27/05/2011 vừa qua. Đợt thử nghiệm closed beta của Tank Online sẽ bắt đầu vào lúc 10h00 ngày 31/05/2011.

Trước khi cho ra mắt phiên bản closed beta, nhà phát hành FPT Online sẽ tổ chức buổi offline đầu tiên dành cho các game thủ yêu thích Tank Online tại Café Điểm hẹn Sài Gòn (230 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM) vào ngày 29/05/2011 tới đây. Buổi offline này sẽ có mặt của ca sĩ Khởi My trong vai trò MC của giải đấu giao hữu “Đại chiến Tank Online”.

Xứ sở Game Online thi đấu giao hữu Tank Online 1

Tham gia buổi offline này, Xứ sở Game Online sẽ tham gia giải đấu Tank Online cùng với đội tuyển đến từ các trang tin, blog thông tin về game và các game thủ yêu thích Tank Online. Đội tuyển của Xứ sở Game Online sẽ tham gia “Đại chiến Tank Online” theo hình thức thi đấu tổ đội (TvT).

Buổi offline sẽ bắt đầu vào lúc 13h30 ngày 29/05/2011. Các bạn game thủ yêu quý của Xứ sở Game Online đang sinh sống tại TP.HCM có thể cùng đến tham gia và cổ vũ cho đội tuyển thi đấu của chúng ta nhé. Sự có mặt của các bạn sẽ giúp cho các pháo thủ thi đấu bình tĩnh hơn, tự tin hơn và giành được những vị trí xếp hạng cao.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: