Xuất hiện game được chuyển thể từ truyện Ô Long Viện

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa mới nhận được, một webgame chiến thuật mới toanh mang tên Ô Long Tướng sắp được trình làng vào ngày 28/11/2012 tới đây. Được biết, Ô Long Tướng sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào lúc 10h00 ngày 28/11/2012 dưới sự vận hành của công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến HIG.

Xuất hiện game được chuyển thể từ truyện Ô Long Viện 1

Theo giới thiệu trên trang chủ Ô Long Tướng, bốn thầy trò tu hành tại chùa Ô Long Viện, mỗi người một sở trường, tính cách riêng, đặc biệt là Ô Long rất thông minh, hiếu động. Ô Long say mê các câu chuyện lịch sử thời Xuân Thu Chiến quốc, Tam Quốc… Trong một trận bão, Ô Long và bạn gái Nhi Tôn không may rơi xuống vực sâu bị đưa về thời loạn lạc, nơi anh gặp các nhân vật lịch sử Hạng Vũ, Lưu Bang, Tần Thủy Hoàng, Gia Cát Lượng, Lưu Bị, Tào Tháo…

Ô Long đã dùng những kế sách kì quái của mình tham gia trận chiến trí tuệ với Gia Cát Lượng. Ô Long trở thành một quân sư đắc lực, ngày càng nổi tiếng và góp công hình thành những sự kiện lịch sử quan trọng. Ô Long bị cuốn sâu hơn vào thế giới vốn không thuộc về anh. Ô Long Tướng sẽ tái hiện nhiều câu chuyện lịch sử nổi tiếng theo một hướng rất riêng, hấp dẫn, hài hước hơn khi thầy trò Ô Long Viện hội ngộ nhau trên chiến trường và đem lại những trận cười nghiêng ngả.

Cũng theo các thông tin từ trang chủ Ô Long Tướng, trò chơi này hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của dòng webgame chiến thuật đang có mặt tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về webgame Ô Long Tướng, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Theo: HIG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: