Xuất hiện thông tin Mộng Tam Quốc về Việt Nam

Những ngày qua, thông tin về trò chơi Mộng Tam Quốc chuẩn bị về Việt Nam khiến cộng đồng game thủ một phen xôn xao. Hơn nữa, việc chưa nhà phát hành nào đứng ra nhận trách nhiệm đối với game này càng khiến những fan cuồng của dòng game MOBA thấp thỏm không yên.

Xuất hiện thông tin Mộng Tam Quốc về Việt Nam 1

Theo một nguồn tin của GameLandVN, Mộng Tam Quốc là sản phẩm của công ty Esoul, đã ra mắt game thủ Trung Quôc từ tháng 08/2009. Hiện Mộng Tam Quốc đang đứng đầu bảng các game MOBA tại thị trường Trung Quốc. Là game mới nhưng Mộng Tam Quốc không quá khó chơi với game thủ, ngay cả đối với những game thủ “gà” nhất. Game có hệ thống giao diện, cách sắp xếp bản đồ, thuộc tính nhân vật và các kỹ năng, chiêu thức khá giống với DotA. Tuy vậy, điều khiến game thủ thích thú ở Mộng Tam Quốc chính là việc họ được tự do hóa thân thành những mãnh tướng thời Tam Quốc như Lữ Bố, Đổng Trác, Viên Thiệu, Tào Tháo, Quan Công, Lưu Bị… Trong suốt quá trình chơi, game thủ có thể thu thập thêm “Thẻ anh hùng” để tu luyện và đạt những đẳng cấp cao hơn trong trận chiến.

Xuất hiện thông tin Mộng Tam Quốc về Việt Nam 2

Sau khi tiến hành “nhập vai” một nhân vật mà mình yêu thích, người chơi cùng những đồng đội của mình có thể tham gia chiến đấu nhằm phá hủy căn cứ đối phương với các thể thức chơi: 1vs1, 3vs3, 5vs5 và 10vs10. Trong đó, 10vs10 là một thể thức đấu hoàn toàn mới mà chưa game MOBA nào thực hiện được cho đến thời điểm hiện tại. Game cũng sở hữu những điểm khác biệt so với game cùng thể loại như hệ thống boss cực “độc”, hệ thống phó bản và bản đồ phong phú. Trong đó có cả bản đồ cho tân thủ để những người chơi mới dễ tiếp cận.

Xuất hiện thông tin Mộng Tam Quốc về Việt Nam 3

Vì sinh sau đẻ muộn nên Mộng Tam Quốc kế thừa hầu hết những tính năng thú vị của webgame mà không một game MOBA nào có được như giao dịch hàng hóa, kết nối bạn bè, lập liên minh, tổ chức đám cưới trong game…. Những tính năng này đã từng khiến cho game thủ một thời “điên đảo” vì nhận ra thế giới trong game thật như cuộc sống. Chính vì những điểm độc đáo này mà Mộng Tam Quốc được những game thủ lão làng đánh giá là một game “chất” và đáng để trải nghiệm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: