Xuất hiện trailer nghi vấn của Kim Dung Kỳ Hiệp

Chiều ngày 14/09/2012, cộng đồng game thủ trong nước “xôn xao” truyền tay nhau về một trailer được cho là của Kim Dung Kỳ Hiệp. Qua những gì trailer thể hiện thì Kim Dung Kỳ Hiệp sẽ là một webgame võ hiệp đối kháng với cốt truyện đậm chất Kim Dung.

Nếu bạn là một fan hâm mộ thể loại game Kim Dung, có lẽ bạn sẽ bị thuyết phục bởi những gì trailer Kim Dung Kỳ Hiệp mang lại. Từ hình ảnh tới cốt truyện, nội dung của Kim Dung Kỳ Hiệp đặc nét Kim Dung. Đồ họa game khá lạ so với các game hiện tại trên thị trường với nét vẽ mô phỏng thư pháp. Trailer chính của game cũng tiết lộ một số tính năng độc đáo trong Kim Dung Kỳ Hiệp như truyền công, bảo tiêu, đại chiến võ lâm…

Xuất hiện trailer nghi vấn của Kim Dung Kỳ Hiệp 1

Có thể nói, lối chơi của Kim Dung Kỳ Hiệp mang khái niệm dạng nhập vai thuần chiến thuật, đi cảnh và có hệ thống chiến đấu đối kháng tự động. Game di chuyển kiểu tương tác, chuyển cảnh trên một hệ thống bản đồ khu vực rộng lớn dưới dạng nền flash, theo dạng trang vẽ thủy mặc đậm chất võ hiệp.

Kim Dung Kỳ Hiệp giống một bức tranh khắc họa toàn diện thế giới võ hiệp Kim Dung, hứa hẹn đây sẽ là một sân chơi mới đầy thú vị cho các fan võ hiệp tham gia khai phá.

Xuất hiện trailer nghi vấn của Kim Dung Kỳ Hiệp 2
Xuất hiện trailer nghi vấn của Kim Dung Kỳ Hiệp 3
Xuất hiện trailer nghi vấn của Kim Dung Kỳ Hiệp 4
Xuất hiện trailer nghi vấn của Kim Dung Kỳ Hiệp 5
Xuất hiện trailer nghi vấn của Kim Dung Kỳ Hiệp 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: