Xuất hiện trang giới thiệu game mới Siêu Quậy

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa nhận được, một trang giới thiệu mới toanh mang tên Siêu Quậy vừa được trình làng vào sáng nay (30/01/2013). Theo VNNIC, tên miền sieuquay.vn do công ty cổ phần Nhóm 386 đăng ký. Công ty này có trụ sở tại 386 Nguyễn Công Trứ, Q.1, TP.HCM.

Xuất hiện trang giới thiệu game mới Siêu Quậy 1

Trang giới thiệu Siêu Quậy được xây dựng trên nền nhạc tươi vui, rộn ràng với bối cảnh trong sáng, rõ nét, làm nổi bật sự nhí nhảnh, đáng yêu của các nhân vật. Nếu như ở trang chủ, người xem “hút mắt” vào bối cảnh thành thị ấn tượng, nhân vật ngộ nghĩnh, chuyển động mềm mại như một bộ phim hoạt hình thì những trang bên trong lại thỏa mãn người xem bằng những thông tin bổ ích, cần thiết.

Trang giới thiệu Siêu Quậy không chỉ mang đến cho game thủ một câu chuyện giả tưởng đầy lôi cuốn mà còn cho họ một cái nhìn sơ bộ về trò chơi mà họ sắp có cơ hội khám phá. Theo đó, Siêu Quậy là trò chơi có được những yếu tố tạo nên sự gay cấn, hấp dẫn, tính kết nối của game online và tính chiến thuật đặc sắc của game offline. Siêu Quậy không chỉ kế thừa trọn vẹn những thành công, ưu điểm của thể loại ngắm bắn theo tọa độ mà còn có những phát triển vượt trội về đồ họa, hệ thống trang bị, cường hóa, hệ thống nhiệm vụ và hoạt động hàng ngày,… để có thể làm hài lòng người chơi.

Khác với hầu hết các trò chơi cùng thể loại, nhân vật trong Siêu Quậy không di chuyển theo hình thức trườn, bò mà là leo trèo để thể hiện tài nghệ thiện xạ “bách phát bách trúng”. Điều này sẽ giúp game tạo thêm “độ sâu” cho bối cảnh nhưng cũng là thử thách không nhỏ với người chơi khi phải kết hợp khéo léo giữa chiến thuật và vật phẩm, vũ khí hỗ trợ nhằm tăng tối đa khả năng sát thương lên địch thủ.

Theo đồng hồ đếm ngược trên trang giới thiệu, chỉ còn khoảng hai ngày nữa là sẽ xuất hiện thêm thông tin mới về trò chơi này. Nhiều khả năng, đây là thời điểm công bố ngày ra mắt của Siêu Quậy.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: