Siêu Quậy thử nghiệm Closed Beta từ ngày mai

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi trực tuyến Siêu Quậy sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta vào ngày mai (20/02/2013). Đồng hành cùng phiên bản Closed Beta là sự kiện “Vạch lá tìm sâu” với mục đích tạo sợi dây liên kết giữa đội ngũ phát hành game và người chơi. Theo đó, khi tham gia khám phá game Siêu Quậy trong ngày Closed Beta, người chơi nào tìm được lỗi trong game bất kể lớn nhỏ có thể ghi nhận lại và đăng tải lên diễn đàn để nhận thưởng theo quy định.

Siêu Quậy thử nghiệm Closed Beta từ ngày mai 1

Được biết, Siêu Quậy thuộc thể loại game bắn súng theo tọa độ với hình ảnh vui nhộn, đẹp mắt. Cốt truyện của game xoay quanh nhận vật chính Ronald, kẻ thám hiểm tay mơ sống tại tòa thành trên không có tên là Paparodha, may mắn được tham gia vào hành trình tìm kho báu đầy bí ẩn, lôi cuốn. Nhập vai vào nhân vật cá tính này, người chơi sẽ cùng với những người bạn đồng hành chiến đầu hết mình để khám phá ra những bí ẩn tại trái đất và những hành tinh lân cận.

Siêu Quậy thử nghiệm Closed Beta từ ngày mai 2

Game cũng được giới thiệu có nhiều vật phẩm hỗ trợ để gia tăng sát thương hoặc giúp thực hiện “mưu đồ chiến thuật” cá nhân để áp chế đối phương hoặc lật ngược tình thế, tăng tính đối kháng cho người chơi. Bên cạnh đó, tham gia Siêu Quậy, ngươi chơi cũng có cơ hội tự do tạo phong cách cá tính cho riêng mình với các vật phẩm thời trang, trang bị phong phú để giao lưu kết bạn trên mọi miền đất nước.

Thông tin chi tiết về Siêu Quậy, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: