Xuất hiện trang giới thiệu game Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, một trang giới thiệu mới toanh với tên gọi Ỷ Thiên Đồ Long Ký vừa được trình làng tại địa chỉ ytdlk.com. Không chơi chiêu “ém hàng” như nhiều tựa game đình đám khác, trang giới thiệu này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng bằng sắc đỏ hừng hực máu lửa. Góc phải phía trên trang giới thiệu là hình ảnh Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn đang bị giam cầm. Bên cạnh đó là sự kết hợp đầy logic của Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao nằm bên dưới trang giới thiệu.

Không chỉ dừng ở đó, cộng đồng còn bị lôi cuốn bởi chiếc đồng hồ đếm ngược trỏ về ngày 23/10/2012. Điều này có thể đồng nghĩa với việc đến ngày 23/10/2012, game thủ Việt sẽ được tự mình chơi thử tựa game mới mang tên Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Trở lại với nội dung của trailer trên trang giới thiệu Ỷ Thiên Đồ Long Ký, người xem sẽ hình ảnh Trương Vô Kỵ đang khoe diễn những thế võ công độc đáo và vô cùng đẹp mắt. Tiếp đến là hành trình vượt “chướng ngại vật” nhằm giải thoát nghĩa phụ Tạ Tốn của Trương Vô Kỵ. Kết thúc clip dài 2 phút 25 giây này là câu hỏi “Trương Vô Kỵ có cứu được nghĩa phụ hay không?” và lời kêu gọi “Hãy giúp Vô Kỵ truy tìm Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao”.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, nhiều khả năng đây không phải là tựa game Ỷ Thiên Đồ Long Ký do Perfect World sản xuất mà chỉ là một webgame nào có bối cảnh tương tự lên được tên giống nhau mà thôi. Tuy nhiên, đây mới chỉ là dự đoán mà thôi. Các thông tin chính xác về tựa game này chắc chắn sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới đây. Các bạn hãy theo dõi trang chủ GameLandVN thường xuyên để cập nhật các thông tin mới nhất về Ỷ Thiên Đồ Long Ký nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: