Ỷ Thiên khoe hệ thống phụ bản độc đáo

Như chúng ta đã biết, Ỷ Thiên là webgame mới nhất sẽ được ra mắt các game thủ Việt Nam trong tháng Năm này. Không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa được đánh giá là một trong những webgame đẹp nhất ở thời điểm hiện tại, Ỷ Thiên còn cho thấy sản phẩm đã có những bước tiến rõ rệt về mặt cách chơi. Hôm nay, GameLandVN mời các bạn game thủ cùng soi hệ thống phụ bản trong trò chơi này nhé.

Ỷ Thiên khoe hệ thống phụ bản độc đáo 1

Hệ thống phụ bản theo dạng bo tháp phòng thủ là điểm mới lạ trong cách chơi của Ỷ Thiên. Dù là cấp độ thấp hay trang bị cùi thì người chơi vẫn có cơ hội thể hiện tài trí của mình thông qua phụ bản bo tháp Vô Thủy Đế Trận và vinh danh trên bảng xếp hạng riêng của phụ bản này.

Ỷ Thiên khoe hệ thống phụ bản độc đáo 2

Hệ thống phụ bản theo kiểu bảo vệ nguyên soái khiến người chơi nhớ về một thời chìm đắm trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ. Mục tiêu của phụ bản Cơ Gia Tiên Lâm, Vạn Tộc Thịnh Hội trong Ỷ Thiên là bảo vệ nguyên soái càng lâu càng tốt trước những đợt tấn công liên tục của quái vật.

Ỷ Thiên khoe hệ thống phụ bản độc đáo 3

Phụ bản thủ ba cửa theo màn hình ngang có tên là Thiên Yêu Các. Mục đích của Thiên Yêu Các là phòng thủ các cửa vào và không để cho bất kỳ quái vật nào lọt qua. Sau khi tiêu diệt các đợt boss thì người chơi sẽ nhận được nhiều vàng. Việc sử dụng các vật phẩm hỗ trợ nhặt được trong phụ bản cũng rất quan trọng.

Ỷ Thiên khoe hệ thống phụ bản độc đáo 4

Ngoài ra trong Ỷ Thiên còn có rất nhiều thể loại phụ bản như phụ bản liên trảm giết boss Thái Thanh Bí Cảnh hay phụ bản vượt ải Vũ Hóa Tiên Lộ. Hệ thống phụ bản giết quái kiếm thú nuôi hay tiêu diệt boss trong Ỷ Thiên được trải đều khắp các cấp độ khác nhau. Một điểm nữa đáng nhắc tới là các vật phẩm trong cash shop đều có thể kiếm được thông qua các phụ bản.

Để biết thêm các thông tin về Ỷ Thiên, các bạn game thủ có thể cùng nhau tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: