Zing Speed điều chỉnh tỉ giá coupon mừng phiên bản mới

Vào sáng ngày 16/08/2012, Zing Speed đã chính thức ra mắt phiên bản tháng Tám. Đồng thời với việc ra mắt phiên bản mới, Zing Speed cũng tiến hành điều chỉnh lại tỉ giá quy đổi từ ZScoin sang coupon sẽ được Zing Speed điều chỉnh theo hướng có lợi cho các game thủ. Cụ thể, với 1 ZScoin người chơi có thể đổi được 8 coupon (nhiều hơn 2 coupon so với trước), sẽ giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc trang bị những vật phẩm cao cấp cho nhân vật của mình.

Zing Speed điều chỉnh tỉ giá coupon mừng phiên bản mới 1

Đại diện Ban điều hành Zing Speed cho biết: “Việc thay đổi tỉ giá ZScoin-coupon sẽ mở ra một kỷ nguyên mới không chỉ cho Zing Speed và còn cho cả cộng đồng game thủ đam mê tốc độ. Khi đã sở hữu những chiếc xe mạnh mẽ, cũng đồng nghĩa với việc game thủ phải không ngừng rèn luyện kĩ năng cá nhân để có thể thực sự làm chủ được “chiến mã” và đạt đến cảnh giới “người xe hợp nhất”. Chính vì vậy đẳng cấp cũng như chất lượng game thủ Zing Speed sẽ nhanh chóng thăng tiến”.

Zing Speed điều chỉnh tỉ giá coupon mừng phiên bản mới 2

Trong bản cập nhật tháng Tám, Zing Speed đã thực sự làm cuộc chơi thêm thú vị khi bổ sung đến ba kiểu đua hoàn toàn mới là Tốc độ, Tự do và Kết hợp. Bên cạnh đó, hai đường đua mới cùng với tính năng điều chỉnh thời gian, thời tiết trên đường đua cũng được ra mắt game thủ. Với tính năng điều chỉnh thời gian và thời tiết cho phép game thủ tự do điều chỉnh ngày đêm cùng bốn mùa trong năm theo ý thích sẽ khiến cuộc đua thêm phần thú vị.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: