10 MMO Hàn Quốc đáng chơi trong năm 2014

Đối với những người yêu thích dòng game trực tuyến thì các trò chơi trực tuyến Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về mặt nội dung và hình ảnh. Theo các thông tin mà trang Thisisgame công bố, các nhà phát triển game Hàn Quốc sẽ trình làng khoảng vài chục trò chơi mới trong năm 2014.

Dưới đây là 10 trò chơi trực tuyến được GameLandVN đánh giá là đáng chơi nhất trong năm 2014 này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Icarus Online

Icarus Online một trong những trò chơi trực tuyến có thời gian phát triển dài nhất của WeMade Entertainment. Đợt thử nghiệm lần cuối của Icarus Online được tiến hành vào cuối tháng 10/2013 vừa qua. Dự kiến, trò chơi này sẽ mở cửa phiên bản chính thức vào đầu năm 2014. Điểm mạnh của Icarus Online là hệ thống chiến đấu không định vị và tính năng không chiến. Đợt thử nghiệm cuối cùng của Icarus Online đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người chơi về hệ thống chiến đấu và tính năng thú cưỡi.

Bless Online

Bless Online là trò chơi nhập vai trực tuyến do Neowiz Bless Studio, một thành viên của Neowiz Games phát triển. Đồ họa là điểm nhấn mạnh nhất của Bless Online bởi trò chơi này được phát triển Unreal Engine 3, một trong những công cụ phát triển game mạnh nhất hiện nay. Dự kiến, đợt thử nghiệm Closed Beta 2 của Bless Online sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc trong tháng 02/2014.

Black Desert

Black Desert là trò chơi nhập vai trực tuyến đầu tay của Pearl Abyss và Daum Communications phát hành tại Hàn Quốc. Trò chơi này được đánh giá rất cao về mặt đồ họa. Ngoài ra, điểm mạnh của Black Desert chính là hệ thống chiến đấu không định vị (non-target) và thế giới không giới hạn. Đợt thử nghiệm đầu tiên của Black Desert được tiến hành vào cuối năm 2013 và đợt thử nghiệm thứ hai sẽ được bắt đầu vào đầu năm nay.

Kingdom Under Fire II

Kingdom Under Fire II là trò chơi trực tuyến kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật thời gian thực. Kingdom Under Fire II được phát triển bởi Blueside Studio và NHN Entertainment chịu trách nhiệm phát hành tại Hàn Quốc. Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được thì phiên bản chính thức của Kingdom Under Fire II sẽ được trình làng tại Hàn Quốc trong năm nay. Hồi cuối năm 2013, MyCNX đã tiến hành thử nghiệm hạn chế Kingdom Under Fire II tại Đông Nam Á và phiên bản chính thức cũng được lên lịch phát hành trong năm 2014 này.

The War of Genesis IV

The War of Genesis IV là dự án mới của hãng Softmax. Đây cũng là phiên bản trực tuyến của dòng game The War of Genesis do chính hãng Softmax phát triển và cũng được cộng đồng game thủ trên thế giới khá yêu thích. Được phát triển từ năm 1995, dòng game The War of Genesis đã được phát triển thành 9 phiên bản khác nhau, bao gồm cả các phiên bản dành cho các thiết bị di động. Ngoài trailer giới thiệu hồi đầu năm 2012 thì Softmax vẫn chưa đưa ra các thông tin mới liên quan đến The War of Genesis IV. Theo các thông tin mà trang Thisisgame công bố thì The War of Genesis IV được lên lịch thử nghiệm trong năm nay.

Civilization Online

Civilization Online là trò chơi trực tuyến do XL Games phát triển theo bản quyền của 2K Games. Theo các thông tin từ giới truyền thông game Hàn Quốc, Civilization Online thuộc thể loại nhập vai trực tuyến và được phát triển bằng CryEngine 3. Dự kiến, phiên bản đầu tiên của Civilization Online sẽ cung cấp 4 nền văn minh cho người chơi lựa chọn, số lượng các nền văn minh này sẽ được tăng lên trong tương lai. Ông Jake Song, Giám đốc điều hành XL Games sẽ là trưởng dự án phát triển Civilization Online.

Wolf Knights

Wolf Knights là trò chơi nhập vai trực tuyến do công ty IMC Games phát triển. Những hình ảnh đầu tiên của trò chơi này được IMC Games công bố trên mạng xã hội Facebook vào ngày 15/10/2013. Qua loạt hình ảnh mới công bố có thể xác định Wolf Knights có bối cảnh thuộc thời Trung Cổ và đồ họa của trò chơi cũng tương đối chất lượng nếu so sánh với các trò chơi mới ra mắt trong thời gian gần đây. Wolf Knights dự kiến sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu trong năm nay.

Tree of Savior

Tree of Savior là trò chơi nhập vai trực tuyến do IMC Games phát triển dưới sự chỉ đạo của ông Hakkyu Kim, người được mệnh danh là “cha đẻ của Ragnarok Online”. Trò chơi này được IMC Games phát triển dưới tên mã dự án là R1 và được công bố vào tháng 11/2013. Theo giới thiệu, Tree of Savior thuộc thể loại hành động nhập vai trực tuyến và được phát triển dựa trên các yếu tố đem lại thành công cho Ragnarok Online. Theo một số người chơi kỳ cựu của Ragnarok Online thì Tree of Savior mới chính là phiên bản tiếp theo của Ragnarok Online chứ không phải là Ragnarok Online 2.

Maple Story 2

Maple Story 2 là trò chơi nhập vai trực tuyến 3D do Nexon phát triển dựa trên nền tảng của Maple Story. Maple Story hiện đang khá thành công tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới mặc dù trò chơi này đã ra mắt từ khá lâu rồi. Theo giới thiệu, đồ họa của Maple Story 2 vẫn được thiết kế theo phong cách dễ thương. Đây cũng là điểm nhấn chủ đạo tạo nền thành công cho Maple Story và sẽ được Nexon áp dụng triệt để khi phát triển Maple Story 2.

MU Online 2

Được giới thiệu tại triển lãm game G-STAR 2011, MU Online 2 (hay còn gọi là MU 2) là phiên bản kế tiếp của trò chơi trực tuyến MU Online do hãng Webzen (Hàn Quốc) phát triển. MU Online 2 được lên lịch ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn trong nửa đầu năm 2014. Các thông tin chi tiết liên quan đến MU Online 2 không được Webzen công bố nhiều nhưng có một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết trò chơi này sẽ có đồ họa 3D hoàn toàn và có phong cách chiến đấu theo kiểu chặt chém (hack-n-slash). Được biết, MU Online 2 được phát triển bằng Unreal Engine 3.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: