10/05: Tam Quốc Truyền Kỳ mở cửa open beta

Như Xứ sở Game Online đã từng giới thiệu, Tam Quốc Truyền Kỳ là webgame mới nhất sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 05/2011 này. Theo các thông tin chúng tôi mới nhận được, webgame này sẽ chính thức ra mắt phiên bản open beta vào lúc 10h00 ngày 10/05/2011.

10/05: Tam Quốc Truyền Kỳ mở cửa open beta 1

Có thể nói, tháng 5 là thời điểm vàng cho các nhà phát hành game tại Việt Nam tung ra những con bài chiến lược của năm 2011. Đã có không dưới 4 đầu game mới được khẳng định sẽ ra mắt trong tháng 5, chưa kể những trò chơi được hứa hẹn sẽ sớm xuất hiện. Với mục tiêu giành lấy ngôi vương của thể loại webgame chiến thuật, Tam Quốc Truyền Kỳ đã áp dụng chiến thuật “tốc chiến, tốc thắng” khi quyết định công bố thời điểm ra mắt vào lúc 10h00 ngày 10/05/2011.

10/05: Tam Quốc Truyền Kỳ mở cửa open beta 2

Ngay từ ngày giới thiệu trang teaser, lời tuyên bố về việc ra mắt ngày 10/5/2011 đã sớm xuất hiện và tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ yêu thích webgame chiến thuật trên cả nước. Đa phần dự đoán của game thủ thiên về việc ngày 10/05 sẽ là ngày ra mắt trang chủ, diễn đàn hoặc cùng lắm là phiên bản thử nghiệm close beta của Tam Quốc Truyền Kỳ.

10/05: Tam Quốc Truyền Kỳ mở cửa open beta 3

Tuy nhiên, theo như thông tin chúng tôi mới nhận được, vào lúc 10h00 sáng ngày 10/5/2011 các máy chủ đầu tiên của Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ được khai mở đón những danh tướng đầu tiên tham dự chiến trường Tam Quốc rực lửa. Đây hoàn toàn không phải là máy chủ thử nghiệm, khi không giới hạn số người đăng ký tham gia, đồng thời sẽ không tiến hành reset dữ liệu. Một ngày trước đó, trang chủ và diễn đàn của game cũng sẽ đồng loạt khai hỏa. Như vậy, Tam Quốc Truyền Kỳ đã vượt lên dẫn đầu trong cuộc đua của làng game tháng 5.

Việc ra mắt sớm của Tam Quốc Truyền Kỳ ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ trong nước, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến e ngại việc tiến hành quá gấp rút và không có thử nghiệm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của trò chơi. Nhưng nếu chú ý kỹ, chúng ta có thể nhận thấy ngay từ trong phim giới thiệu hay các hình ảnh minh họa, trò chơi đã được Việt hóa cực kỳ hoàn chỉnh và được tiến hành thử nghiệm nội bộ một cách cẩn thận.

10/05: Tam Quốc Truyền Kỳ mở cửa open beta 4

Chính việc chau chuốt từng chi tiết nhỏ đã thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị chịu trách nhiệm vận hành tại Việt Nam. Hiện nay danh tính của đơn vị nắm giữ bản quyền Tam Quốc Truyền Kỳ của Việt Nam vẫn chưa được công khai, nhưng chắc chắn vào ngày 9/5/2011 khi ra mắt trang chủ mọi nghi vấn sẽ được giải đáp.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
trịnh ngoc linh

game này quá hay!

game khá hay! rất phù hợp để giết thời gian rỗi rãi trong các cơ quan ^^

game quá hay

Tớ nghe nói Giftcode Lưu Bị được phát tặng tại báo, cho tớ xin 1 cái nha, thank^^

Nhân Thái Sư

Sao tuj login vào game tới chỗ ” Lưu thiết lập 100%” đứng miết luôn, vào game chơi không được vậy

Comments are closed.