Webgame WarFlow đã có mặt tại Việt Nam

Vào sáng ngày 04/07 vừa qua, cộng đồng yêu thích webgame tại Việt Nam vừa nhận được tin vui khi webgame WarFlow do nhà sản xuất Dovogame (Trung Quốc) đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Theo thông tin công bố trên trang teaser của trò chơi thì Tam Quốc Truyền Kỳ (tên Việt hóa của WarFlow) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/05/2011 tới đây.

Webgame WarFlow đã có mặt tại Việt Nam 1

Được xếp vào thể loại webgame chiến thuật thời gian thực (real time strategy), Tam Quốc Truyền Kỳ nổi bật nhờ tối ưu hóa gameplay, đơn giản hóa xây dựng, đưa chiến thuật làm trọng. Giá trị của gameplay được thể hiện ở việc những thay đổi nhỏ nhất trong sắp xếp đội hình ra trận có thể ảnh hưởng đến thắng bại cuối cùng, ở việc hợp tác trực tiếp giữa những người chơi với nhau để cùng chinh phục một thế lực khác, hay đơn giản là ở những trận đại chiến quy mô lên tới một trăm người cùng lúc.

Điểm đặc biệt là các chức năng in-game không được mở hết ngay từ đầu mà yêu cầu người chơi phải khám phá dần dần trong quá trình phát triển quốc gia của bản thân. Điều này có thể khiến người chơi mới khá bất ngờ vì ngay từ đầu giao diện game đơn giản ngoài sức tưởng tượng, nhưng không lâu sau đó sẽ là sự cuốn hút khi được tự tay mở khóa các chức năng ẩn.

Webgame WarFlow đã có mặt tại Việt Nam 2

Với lời hứa hẹn sẽ được ra mắt vào ngày 10/5/2011, Tam Quốc Truyền Kỳ được kỳ vọng sẽ nối tiếp được thành công của WarFlow trên thế giới. Hiện tại thông tin về NPH đứng sau tựa game này vẫn còn là dấu hỏi nhưng giang hồ đang đồn đoán rằng SGame chính là đơn vị sở hữu tựa game này tại Việt Nam. Cũng theo các thông tin được cộng đồng mạng chia sẻ thì Tam Quốc Truyền Kỳ đã hoàn tất quá trình dịch thuật và chuẩn bị cho đợt “tổng tấn công” vào ngày 10/05/2011 tới đây.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: