16/05: Tinh Thần Biến chính thức mở cửa open beta

Theo thông tin mới nhất từ Trung Quốc cho hay, Tinh Thần Biến, tựa game tốn 3 năm phát triển của Shanda Games sẽ tiến hành mở cửa open beta vào ngày 16/05/2011. Đây là một thông tin khá hấp dẫn đối với các game thủ Việt Nam, vì dịp này chính là cơ hội để “sờ tận tay” trước khi gắn bó với phiên bản Việt Nam do VNG phát hành.

16/05: Tinh Thần Biến chính thức mở cửa open beta 1

Tinh Thần Biến Online là tác phẩm game online chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp ăn khách cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tác phẩm có nội dung kể về quá trình tu tiên, trở thành bá chủ vũ trụ của nhân vật chính Tần Vũ và những cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa tiên, ma quỷ và con người.

Theo các thông tin được Shanda Games công bố thì hãng này đã bỏ ra khoảng 200 triệu nhân dân tệ (tương đương khoảng hơn 600 tỷ đổng) để phát triển tựa game 2D này. Hiện tại, các máy chủ phục vụ cho đợt open beta của Tinh Thần Biến đã sẵn sàng, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Shanda Games cũng đã chuẩn bị kỹ càng cho ngày open beta.

Tinh Thần Biến được đặt mục tiêu là tiếp nối thành công của tựa game Thế Giới Truyền Kỳ (World of Legend) cũng do Shanda Games phát triển và phát hành. Đại diện nhà sản xuất Tinh Thần Biến cũng cho hay, mặc dù đồ họa của game là 2D nhưng engine cấu thành nên trò chơi là 3D vì thế chất lượng đồ họa của game là thuộc hàng “đỉnh” trong số các tựa game nhập vai thể loại 2D.

Để tham gia vào thế giới Tinh Thần Biến thì các bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản game trên cổng game sdo.com của Shanda Games, sau đó download client game và ngồi chờ đến ngày 16/05/2011. Nếu như bạn muốn tham gia cùng chúng tôi thì hãy chuẩn bị nhé, chúng tôi sẽ viết bài hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và tham gia cùng các bạn trong đợt open beta này.

Ảnh: Shanda Games

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

ai bít cái link của game này bên TQ cho mình xem với, mình vào test xem sao???

xcb.sdo.com đó bạn có gì vô đó mà koj

vào xem rồi, nhưng ko đăng ký dc vì đăng ký cần phải có số điện thoại, chán!!

hjc ai dk jum 1 acc dc ko vay? gameland viet 1 bai huong dan di

Comments are closed.