AcE chia tay StarCraft II chuyển sang thi đấu HOTS

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật nhưng đã có một số đội tuyển Heroes of the Storm (HOTS) chuyên nghiệp được thành lập như mYinsanity, Team Curse và Team Empire. Mới đây nhất, một game thủ StarCraft II chuyên nghiệp là AcE vừa công bố thành lập đội tuyển Heroes the Storm tại Hàn Quốc với tên gọi No Limit. No Limit là một đội tuyển khá đặc biệt bởi các game thủ của đội tuyển này đều là những cựu binh StarCraft II.

AcE chia tay StarCraft II chuyển sang thi đấu HOTS 1

Jung “AcE” Woo Seo là một game thủ StarCraft II chuyên nghiệp mới giải nghệ. Chiến tích cao nhất mà AcE từng giành được với StarCraft II là chức vô địch thế giới tại IEM Season V World Championship.

Nói về No Limit, AcE cho biết: “Đội hình của chúng tôi gồm toàn những game thủ StarCraft II chuyên nghiệp nên chúng tôi sẽ rất chuyên nghiệp với những gì mình làm. Do chúng tôi đều đến từ thế loại chiến thuật thời gian thực (RTS), chúng tôi chơi khá nhiều game thuộc thể loại AOS (Aeon of Strife: một bản đồ thi đấu do người chơi StarCraft phát triển với cách chơi tương tự DotA) để thích nghi và đã bỏ ra nhiều công sức để hiểu thể loại mới”.

Đội hình thi đấu của No Limit:

  • AcE
  • CrazymoviNG
  • Kong
  • Noblesse
  • sC

Lược dịch từ gosugamers.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: