Aeria Games “tắt điện” Twelve Sky tại Bắc Mỹ

Theo thông tin mới nhận từ nhà phát hành Aeria Games, tựa game MMORPG Twelve Sky do công ty này đang vận hành sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 30/04/2010 tới đây. Lý do được nhà phát hành này đưa ra là do nhà phát triển ALT1 (trước đây là Gigasoft) không tiếp tục hỗ trợ khắc phục các vấn đề phát sinh trong game cũng như phát triển nội dung cho game. Đồng thời với tuyên bố đóng cửa Twelve Sky thì nhà phát hành Aeria Games cũng sẽ đóng cửa Cash shop trong game vào ngày 13/04.

Aeria Games “tắt điện” Twelve Sky tại Bắc Mỹ

Những người chơi đã nạp tiền vào Twelve Sky trong vòng 90 ngày trở lại đây sẽ nhận 100% giá trị tiền nạp thông qua AP (Aeria Point, một đơn vị tiền tệ do Aeria Games phát hành). Tuy nhiên chỉ có những game thủ đã nạp nhiều hơn 20 USD thì mới nhận được nhận lại khoản bồi thường này. Đồng thời, tất cả những người chơi còn lại sẽ nhận được một thư mời tham gia vào Twelve Sky2 với nhiều ưu đãi đặc biệt từ Aeria Games.

Aeria Games “tắt điện” Twelve Sky tại Bắc Mỹ

Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường khiến cho việc các game cũ bị đóng cửa là điều tất yếu. Dù nhà phát hành có đưa ra lý do biện hộ gì đi chăng nữa thì việc đóng cửa game cũng gây nên những tổn thất dành cho các game thủ đang gắn bó với các tựa game đó. Từ bỏ một game mà mình đang gắn bó là một điều rất khó chịu mà không phải ai cũng được “trải nghiệm”. Một lần nữa, Xứ sở Game Online chúc cho các bạn game thủ tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới có những kỷ niệm đẹp về thế giới game online cho dù game đó vẫn còn đang vận hành hay đã đóng cửa.

Ảnh: Aeria Games

Yuki Boy (Aeria Games)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: