Alliance of Valiant Arms (SEA) ra mắt vào năm 2011

Theo thông tin từ các trang tin quốc tế cho hay, công ty Asiasoft Online (một công ty con của tập đoàn Asiasoft) đã ký kết thành công hợp đồng phát hành MMOFPS Alliance of Valiant Arms (A.V.A) tại khu vực Đông Nam Á. Cũng theo nguồn tin này cho hay, A.V.A SEA (phiên bản Đông Nam Á) sẽ được khởi động vào năm 2011.

Hiện tại Asiasoft vẫn chưa có bình luận gì về thông tin này nhưng khả năng cập cảng của A.V.A tới Đông Nam Á là rất cao. Đây cũng là tin vui cho cộng đồng game thủ tại khu vực này, trong đó có cả các game thủ Việt Nam.

Alliance of Valiant Arms (SEA) ra mắt vào năm 2011 1

Được biết, A.V.A được Redduck Games (một thành viên của công ty Neowiz) phát triển dựa trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 3. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi đã được đánh giá cao tại các thị trường game online khó tính như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Bắc Mỹ, …

Hiện tại, Asiaosft hiện đang sở hữu khá nhiều tựa game “đỉnh” tại khu vực Đông Nam Á. Mới đây nhất, hãng này cũng đã đưa Seal Online, Rohan Online, KOS và Warrior Epic vào phục vụ cộng đồng game thủ tại khu vực Đông Nam Á. Năm 2011 hứa hẹn là năm của các tựa game “khủng” vì nhiều khả năng Aion, Ragnarok Online 2 sẽ được Asiasoft khai hỏa.

Ảnh: ijji

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: