Altis Gate tuyển quân cho đợt thử nghiệm Alpha Test

Sau một thời gian ra mắt trang teaser, mới đây IGG (I Got Game) đã chính thức cho ra mắt trang chủ chính thức của MMORPG Altis Gate vào ngày hôm qua (11/01/2010). Đồng thời với việc ra mắt trang chủ chính thức, Altis Gate cũng đã xác định được ngày tiến hành đợt thử nghiệm Alpha Test. Theo đó, Altis Gate sẽ khởi động giai đoạn Alpha Test bắt đầu từ lúc 8h00 ngày 19/01/2010 và kết thúc vào lúc 10h00 ngày 22/01/2010 (giờ GMT -5).

Altis Gate tuyển quân cho đợt thử nghiệm Alpha Test

Theo như thông tin từ phía nhà sản xuất thì đợt thử nghiệm này chủ yếu nhằm giới thiệu Altis Gate tới cộng đồng game thủ và để kiểm tra các lỗi kỹ thuật có thể xảy ra trong quá trình thử nghiệm. Một thông tin quan trọng là các tài khoản sẽ được giữ nguyên trong đợt Alpha Test và không bị reset nhân vật.

Altis Gate tuyển quân cho đợt thử nghiệm Alpha Test

Thông tin được cộng đồng game thủ chờ đợi nhất chính là việc phát Key Alpha Test cũng đã được IGG công bố. Trong đợt thử nghiệm này sẽ chỉ có 200 key Alpha Test được phát ra thông qua các thông qua các kênh chính thức trên trang chủ và diễn đàn của game. Bạn sẽ phải có ít nhất 20 điểm Karma trên diễn đàn (tham gia các sự kiện) thì mới thể cá kiếm một chiếc key Alpha Test.

Ngoài ra, nếu bạn có tài viết blog thì hãy tạo một blog viết về Altis Gate trên Facebook, MySpace hoặc tạo một fansite trên wiki. Nếu bạn may mắn chiến thắng, bạn sẽ nhận được một key tham gia vào đợt thử nghiệm Alpha Test. Thông tin chi tiết về đợt thử nghiệm Alpha Test của Altis Gate các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: IGG

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Yeah yeah . ^^ Còn 1 cách nữa là download Client về , cài đặt . Trong khoảng từ 8-9h tối (GMT-5) , tức là khoảng 8-9h sáng (Giờ Việt Nam) bấm vào icon có tên “Activation Code Geneator” trong Folder cài đặt Game, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được key Apha test Altis Gates. Mỗi người chỉ có cơ hội 1 lần/1 ngày cho đến 21/01/2010.

Comments are closed.